Tiêu chí chọn những khóa học marketing ngắn hạn chất lượng tốt

Chọn những khóa học marketing ngắn hạn cần quan tâm đến nội dung dạy học

Marketing đã và đang là nghề cực kỳ HOT. Nghề này cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt cho người học. Vì vậy rất nhiều bạn trẻ, sinh viên, người đã đi làm, kể cả chủ các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia những khóa học marketing ngắn hạn. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được khóa học chất lượng tốt và có học phí hợp lý là điều mọi người rất quan tâm. Hiểu được băn khoăn đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được khóa học tốt và phù hợp nhất với mình.

Nội dung của những khóa học marketing ngắn hạn

Để tìm được khóa học tốt và phù hợp trước tiên bạn cần tìm hiểu xem khóa học mình đang định lựa chọn cung cấp cho người học những nội dung gì. Thông thường các khóa học marketing sẽ tập trung vào 2 mảng chính đó là kiến thức nền tảng hoặc kỹ năng. Trong đó kiến thức nền tảng và tư duy sẽ giúp bạn có sự hiểu biết sâu sắc về ngành. Từ đó bạn có thể tiến xa và bền vững hơn với nghề. Tuy nhiên khóa học chuyên về kỹ năng lại giúp bạn có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học

Bởi vậy tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như mục tiêu của mình mà bạn lựa chọn khóa học phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của trung tâm đào tạo để thấy được những nội dung chính mà trung tâm sẽ dạy từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chọn những khóa học marketing ngắn hạn cần quan tâm đến nội dung dạy học
Chọn những khóa học marketing ngắn hạn cần quan tâm đến nội dung dạy học

Chọn những khóa học marketing ngắn hạn được dẫn dắt bởi giảng viên có kinh nghiệm

Trình độ, kinh nghiệm của giảng viên là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Bạn cũng cần biết rằng giảng viên có thương hiệu cá nhân tốt chưa chắc đã có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm và cách truyền đạt tốt như giảng viên ít có tiếng tăm. Khi tìm hiểu về giảng viên bạn cần tìm hiểu xem giảng viên đó đã từng đảm nhận vị trí công việc gì? Họ đã triển khai những dự án nào thành công? Giảng viên đã từng dạy học cho bao nhiêu khóa, bao nhiêu học viên?….

Một người thầy giỏi sẽ thể hiện qua những thành quả mà họ đạt được. Bằng cấp không quan trọng mà trọng chính là kinh nghiệm thức tế của họ. Học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học sâu sắc và rút ngắn thời gian đúc rút kinh nghiệm.

Khóa học marketing ngắn hạn cần được dẫn dắt bởi giảng viên có kinh nghiệm
Khóa học marketing ngắn hạn cần được dẫn dắt bởi giảng viên có kinh nghiệm

Chọn khóa học có chất lượng dịch vụ dạy học tốt

Chất lượng dịch vụ của khóa học cũng là yếu tố cần xem xét khi lựa chọn khóa học marketing ngắn hạn. Theo đó bạn nên quan tâm đến một số khía cạnh sau:

  • Cơ sở vật chất dạy học: Khóa học cần được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, máy thực hành cho học viên.
  • Giáo trình dạy học phải được cập nhật đầy đủ và đa dạng cho học viên.
  • Giáo viên phải giảng giải tận tình và sẵn sàng hỗ trợ học viên
  • Có video để học sinh có thể ôn tập, xem lại sau mỗi buổi học.
  • Phương pháp dạy cần ứng dụng các case study thực tế vào trong bài giảng

Học phí khóa học và hình thức học tập

Đây cũng là mối quan tâm của hầu hết học viên khi lựa chọn những khóa học marketing ngắn hạn. Hiện nay có các mức học phí trên thị trường rất đa dạng. Có những khóa học marketing chỉ vài triệu đồng nhưng cũng có những khóa học có học phí lên tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên không phải cứ tham gia vào các khóa học nhiều tiền thì bạn sẽ nâng cao được doanh số bán hàng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bởi vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa học có mức học phí phù hợp với ngân sách của mình.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn khóa học online hoặc kết hợp giữa online và offline. Nếu học offline không thôi thì khóa học sẽ rất đắt. Khóa học online chỉ có giá vài triệu đồng nhưng chất lượng vẫn rất tốt mà lại không bị hạn chế về không gian và thời gian.

Chọn khóa học phù hợp với khả năng tài chính của bạn
Chọn khóa học phù hợp với khả năng tài chính của bạn

Chọn khóa học có review tốt của học viên cũ

Khi lựa chọn khóa học, bạn nên quan tâm đến đánh giá của những học viên cũ đã từng tham gia khóa học. Đó sẽ là những đánh giá khách quan nhất. Họ sẽ cho bạn thấy cái nhìn đầy đủ hơn về khóa học để bạn quyết định có nên lựa chọn khóa học này hay không.

Khóa học có chính sách hỗ trợ tốt ngay cả sau khi kết thúc

Khóa học uy tín, chất lượng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong và cả sau khóa học. Thậm chí có những khóa học sẽ hỗ trợ bạn trọn đời. Chẳng hạn như trung tâm đào tạo Vua Web Digi. Trung tâm luôn hỗ trợ bất cứ khi nào học viên gặp khó khăn. Đồng thời cập nhật kiến thức mới cho học viên. Không nên chọn những trung tâm dạy học theo kiểu “đem con bỏ chợ” hết khóa học là hết hỗ trợ.

Như vậy bạn đã biết các tiêu chí để lựa chọn những khóa học marketing ngắn hạn chất lượng tốt. Trung tâm đào tạo marketing có tâm, có tầm sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Vua Web Digi là một trong những địa chỉ như vậy. Hãy liên hệ với Vua Web Digi nếu bạn cần những khóa học bài bản với học phí phải chăng nhất.

Có thể bạn quan tâm: