Category Archives: Thiết kế website

HTML là gì? Ưu nhược điểm của thiết kế website HTML

Thiết kế website HTML có rất nhiều ưu điểm

Nhắc đến HTML và thiết kế website HTML thì bất cứ designer và lập trình viên nào cũng phải nắm rõ. Đây là công cụ giúp các designer tạo nên giao diện ban đầu của trang web ở dạng tĩnh. Giao diện web HTML sẽ được đưa cho khách hàng xem giúp họ có hình dung trực quan nhất về website sau khi hoàn thành. Dựa vào giao diện web HTML, các lập trình viên sẽ tiến hành các bước thiết kế web chuyên nghiệp tiếp theo.

HTML là gì?

HTML là từ viết tắt của Hypertext Markup Language. Đây là một loại ngôn ngữ đánh dấu văn bản. Nhờ ngôn ngữ HTML người dùng tạo xây dựng nên thành phần của website hay ứng dụng. HTML cũng giúp bạn phân chia các đoạn văn, tiêu đề, blockquote…

HTML chỉ là ngôn ngữ đánh dấu văn bản, không phải là ngôn ngữ lập trình. Bởi vậy thiết kế web HTML không có các chức năng động. Chúng chỉ là giao diện ở dạng tĩnh. Ý nghĩa của HTML cũng tương tự như phần mềm soạn thảo văn bản. HTML giúp xây dựng bố cục của văn bản và định dạng văn bản.

HTML là ngôn ngữ đánh dấu văn bản
HTML là ngôn ngữ đánh dấu văn bản

Nguyên lý hoạt động của HTML

Khi thiết kế website HTML bạn cần nắm được nguyên lý hoạt động của ngôn ngữ này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khắc các sự cố nếu có xảy ra.

File HTML có đuôi file là html hoặc .htm. Bạn có thể xem các HTML document bằng một số trình duyệt như Chrome, Cốc cốc, FireFox, Safari,…Chức năng của các trình duyệt này là đọc các file HTML. Sau đó hiển thị chúng ở dạng thông thường để người dùng có thể đọc hiểu chúng. Như vậy cách thức hoạt động của HTML rất đơn giản.

Ưu nhược điểm khi thiết kế website HTML

Thực tế, bất cứ phần mềm hay ngôn ngữ thiết kế web nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Thiết kế web bằng HTML cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm thiết kế web bằng HTML

 • Ngôn ngữ đánh dấu văn bản HTML không bị giới hạn về tài nguyên và cộng đồng người dùng. Do đó, bạn có thể thỏa sức sử dụng công cụ này để thiết kế web.
 • Trang web được thiết kế bằng HTML có khả năng hoạt động mượt mà trên tất cả các trình duyệt hiện nay như Chrome, Cốc cốc, FireFox, Safari.
 • Giao diện website thiết kế bằng HTML rất dễ đọc, dễ hiểu
 • HTML là mã nguồn mở nên bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • HTML được vận hành bởi W3C nên thiết kế chuẩn web.
Thiết kế website HTML có rất nhiều ưu điểm
Thiết kế website HTML có rất nhiều ưu điểm

Nhược điểm thiết kế web bằng HTML

Thiết kế website HTML bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì cũng có một số nhược điểm bạn cần biết:

 • Trang web được thiết kế bằng HTML chỉ là web tĩnh. Nếu bạn muốn website có tính năng động thì cần phải sử dụng thêm một số ngôn ngữ lập trình khác như PHP hoặc JavaScript.
 • Chúng ta rất khó để kiểm soát cách đọc và hiển thị trang web HTML của trình duyệt.
 • Một số trình duyệt cập nhật chậm. Do đó chúng không hỗ trợ tính năng mới của HTML. Điều đó khiến cho trang web hiển thị không đầy đủ.

Một số phần mềm lập trình HTML phổ biến

Hiện nay có nhiều phần mềm lập trình HTML. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phần mềm nào có những tính năng phù hợp để mang lại hiệu quả khi thiết kế website. Dưới đây là một số phần mềm được sử dụng phổ biến:

 • Dreamweaver: Phần mềm này rất quen thuộc với các designer. Chúng được sử dụng rất nhiều để thiết kế website Dreamweaver có đầy đủ các tính năng cần thiết. Ngoài HTML thì Dreamweaver cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác.
 • Sublime text: Đây là phần mềm được sử dụng nhiều để viết ngôn ngữ HTML. Phần mềm này giúp soạn thảo rất nhanh. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhiều tính năng giúp chỉnh sửa và định dạng và tìm kiếm.
 • NotePad++: Phần mềm này được cài đặt mặc định trong Windows và được nâng cấp từ Notepad. NotePad++ có các gợi ý, số dòng và nhiều tính năng hữu ích khác.
 • PHP designer: Đây là công cụ vô cùng mạnh mẽ dùng để thiết kế website chuyên nghiệp. Công cụ này được các lập trình viên sử dụng rất nhiều khi thiết kế website.
Có nhiều công cụ hỗ trợ soạn thảo HTML
Có nhiều công cụ hỗ trợ soạn thảo HTML

Vua Web Digi – công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin thì việc doanh nghiệp sở hữu một website là nhu cầu bức thiết. Dù là thiết kế web HTML hay thiết kế web động bạn cũng nên tìm đến một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp để có được website như mong muốn.

Hiện nay, trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web thì Vua Web Digi là cái tên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ. Thiết kế web tại Vua Web Digi có rất nhiều ưu điểm:

 • Giao diện đẹp, độc quyền với nhiều tính năng vượt trội
 • Thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh
 • Tính năng bảo mật tuyệt đối
 • Chi phí hợp lý với mọi cá nhân, doanh nghiệp
 • Bảo trì dài hạn

Kết luận

Như vậy, bạn đã thấy những ưu nhược điểm của thiết kế website HTML. Nếu bạn muốn thiết kế hoặc nâng cấp website mà vẫn còn nhiều băn khoăn thì hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí nhé.

Top 4 phần mềm thiết kế web miễn phí đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế web miễn phí Wix

Mọi người đều hình dung thiết kế web bao gồm những thao tác rất phức tạp với những dòng code khó hiểu. Thế nhưng 4 phần mềm thiết kế web miễn phí dưới đây rất dễ sử dụng. Những công cụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một trang web hoàn thiện. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho bạn.

Top 4 phần mềm thiết kế web miễn phí ai cũng có thể sử dụng

Nếu bạn muốn tự mình thiết kế web với các thao tác trực quan và không tốn kém nhiều chi phí thì 4 phần mềm thiết kế website miễn phí dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Phần mềm thiết kế web miễn phí Wix

Đây là một trong những công cụ thiết kế website miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là cung cấp cho người dùng rất nhiều template có sẵn. Khi sử dụng công cụ Wix, bạn chỉ cần đăng nhập, chọn mẫu template yêu thích, phù hợp với lĩnh vực của bạn. Sau đó bạn dùng trình Editor được cung cấp ngay trên trang web để chỉnh sửa theo ý muốn.

Wix giúp người dùng có thể tùy chọn về kích thước màn hình. Nhờ vậy, website bạn thiết kế sẽ tương thích tốt trên mọi nền tảng. Bên cạnh đó, App Market của Wix còn cung cấp cho trang web những tính năng nâng cao bổ sung như Live chat hay News.

Phần mềm thiết kế web miễn phí Wix
Phần mềm thiết kế web miễn phí Wix

Phần mềm WordPress

WordPress được xếp vào top đầu công cụ thiết kế web miễn phí phổ biến nhất thế giới. WordPress có giao diện phức tạp hơn Wix một chút. Tuy nhiên, WordPress có giới hạn về plugin. Chúng thường được sử dụng để thiết kế trang web tĩnh hoặc web dạng blog. WordPress là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Wordpress là phần mềm miễn phí rất phổ biến
WordPress là phần mềm miễn phí rất phổ biến

Phần mềm Joomla

Đây là phần mềm thiết kế web miễn phí có từ rất lâu. Phần mềm này cũng sử dụng mã nguồn mở. Tuy không g phổ biến như WordPress nhưng Joomla vẫn là công cụ được nhiều người yêu thích với kho template khổng lồ.

Joomla có 2 hình thức hoạt động. Đó là hoạt động trên web và hoạt động dưới dạng client. Đa số người dùng chọn hình thức hoạt động trên web. Như vậy, dữ liệu của website sẽ được lưu trữ trực tuyến và bạn có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Joomla còn được yêu thích bởi chúng có giao diện kéo thả rất dễ sử dụng. Hơn nữa người dùng còn tha hồ sử dụng mà không mất chi phí.

Joomla là phần mềm có kho template khổng lồ
Joomla là phần mềm có kho template khổng lồ

Phần mềm SiteSpinner

Phần mềm này mang đến cho người dùng giải pháp thiết kế web cơ bản và rất dễ sử dụng. Không cần có kiến thức chuyên sâu về HTML bạn vẫn có thể sử dụng công cụ SiteSpinner để thiết kế web. Bạn chỉ cần kéo thả chuột để di chuyển các đối tượng. SiteSpinner còn được tích hợp thêm các công cụ giúp chỉnh sửa ảnh. Do đó bạn không cần phải sử dụng thêm một phần mềm khác.

Phần mềm SiteSpinner có thể giúp bạn chỉnh sửa nhiều yếu tố trên một trang web như tiêu đề, màu sắc, nền,…Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra các hình dạng khác nhau như tròn, vuông, đa giác,…

Phần mềm SiteSpinner rất dễ sử dụng
Phần mềm SiteSpinner rất dễ sử dụng

Ưu điểm của các phần mềm thiết kế website miễn phí

Ưu điểm đầu tiên bạn có thể thấy ở các phần mềm này đó là hoàn toàn miễn phí. Bạn không tốn một đồng nào thiết kế website.

Bên cạnh đó, các công cụ miễn phí này còn rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn không có kiến thức về lập trình, code, bạn có vẫn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng để tạo ra trang web mình mong muốn. Các phần mềm này đều được tích hợp những công cụ giúp bạn sẵn sàng sử dụng. Bạn chỉ cần chọn và kéo thả đối tượng để được website ưng ý.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế web miễn phí

Vì là miễn phí và sử dụng mã nguồn mở cho cả cộng đồng sử dụng nên các công cụ thiết kế web miễn phí này cũng có rất nhiều nhược điểm để bạn cân nhắc khi sử dụng:

 • Tốc độ chậm: Các website miễn phí thường được đặt trên cùng một máy chủ và chia sẻ với hàng trăm website cùng một lúc. Bởi vậy tốc độ của chúng khá chậm. Điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu quả SEO và mang đến trải nghiệm không tốt cho người dùng.
 • Tên miền thiếu chuyên nghiệp: Website được thiết kế bằng phần mềm miễn phí thường có tên miền thiếu chuyên nghiệp, không thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả SEO. Người dùng sẽ cảm thấy không tin tưởng khi truy cập vào website của bạn.
 • Bảo mật kém: Trang web được thiết kế bằng phần mềm miễn phí sẽ có chính sách bảo mật kém. Bởi vậy chúng dễ bị tin tặc tấn công. Khi đã bị tấn công thì rất khó khôi phục lại.

Kết luận

Trên đây là một số phần mềm thiết kế web miễn phí rất đáng để bạn tham khảo. Tuy nhiên những phần mềm này cũng có không ít những hạn chế làm ảnh hưởng đến hiệu quả SEO và việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy phương án tốt nhất vẫn là nên thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Vua Web Digi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất để bạn có được trang web hoàn hảo và chuẩn SEO.

Thiết kế website responsive – lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp

Thiết kế website responsive giúp trang web hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình

Điều gì giúp website vừa có thể hiển thị đẹp mắt trên màn hình desktop cực lớn vừa có thể hiển thị trên màn hình điện thoại nhỏ bé? Đó chính là nhờ thiết kế website responsive. Vậy vì sao responsive lại có ý nghĩa quan trọng như vậy? Cùng Vua Web Digi lý giải điều này ngay sau đây.

Responsive là gì?

Responsive là cách thức thiết kế trang web hoặc ứng dụng hiển thị tối ưu trên các thiết bị, trình duyệt, kích cỡ màn hình khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước màn hình, trang web có thể hiển thị theo chiều dọc hoặc chiều ngang, sắp xếp menu, layout. Thường chúng sẽ hiển thị theo chiều dọc trên các thiết bị mobile.

Nhờ thiết kế website responsive, người dùng dễ dàng nhìn thấy tất cả các nội dung của trang web mà không cần phóng to hoặc cuộn ngang màn hình. Website được tạo ra những khoảng trống giúp người dùng có thể click vào các nút mà không bị nhầm lẫn.

Thiết kế website responsive giúp trang web hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình
Thiết kế website responsive giúp trang web hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi thiết kế website responsive

Ngày nay, người dùng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để truy cập vào trang web. Do đó thiết kế website responsive là một yêu cầu bắt buộc. Cách thức thiết kế này không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu mà còn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích không nhỏ.

Trải nghiệm tốt cho người dùng

Hiện nay tỷ lệ người dùng sử dụng thiết bị di động để lướt web rất cao. Thiết kế web responsive sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu trang web tương thích với nhiều thiết bị. Nhờ đó khách hàng sẽ có mon mong muốn ở lại trang web lâu hơn để tìm hiểu thông tin.

Thiết kế web responsive mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế web responsive mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Việc website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị mang đến cho người dùng cảm giác thích thú, ấn tượng và những trải nghiệm rất tốt. Những trải nghiệm tốt này cũng là yếu tố quan trọng tạo nên lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Vì thế họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng số lượng đơn hàng.

Tối ưu SEO

Trang web được thiết kế thân thiện với thiết bị di động cũng là yếu tố giúp Google đánh giá cao hơn. Điều này cực kỳ quan trọng trong SEO. Bởi lẽ chúng giúp trang web có một vị trí đẹp trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Với responsive design, doanh nghiệp chỉ cần thiết kế một website duy nhất cho tất cả các thiết bị. Như vậy không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị hơn. Việc điều chỉnh và cập nhật thông tin cũng trở nên dễ dàng.

Một số nguyên tắc khi thiết kế website responsive

Thiết kế web responsive mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên khi thiết kế trang web theo kiểu này cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau.

Thiết kế web responsive với nội dung thực tế

Trước khi tiến hành thiết kế web bạn cần tính toán về chiến lược nội dung cho trang web. Khi đã có ý tưởng về nội dung, các designer sẽ thiết kế ra bố cục cột phù hợp cho thiết bị di động. Nhờ việc giới hạn thiết kế vào một cột, nhà thiết kế sẽ lên được thứ bậc nội dung trên trang web dựa trên mức độ quan trọng của từng nội dung. Khi đã sắp xếp được thứ tự nội dung phù hợp, bạn có thể tăng chiều rộng khung. Nhờ đó sẽ tìm ra được bố cục phù hợp nhất với thiết bị.

Cần chú ý một vài nguyên tắc khi thiết kế web responsive
Cần chú ý một vài nguyên tắc khi thiết kế web responsive

Thiết kế trong trình duyệt

Nguyên tắc này có nghĩa là bạn hãy thiết kế hình ảnh dựa trên phương tiện thực có của khách hàng. Đồng thời khi làm việc với khách nên trình bày trong trình duyệt. Điều đó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nhất. Ngoài ra, bạn cũng kiểm tra được trang web ở các màn hình khác nhau và tiết kiệm được thời gian thực hiện.

Phát triển thư viện pattern

Sở hữu một thư viện pattern sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được mẫu UX thích hợp với website mình sẽ thiết kế. Một pattern sẽ bao gồm nhiều yếu tố như màu sắc, phông chữ, icon,…được tích hợp vào HTML. Từ đó mang đến cho bạn các modules. Khi kết hợp các module này với các công cụ khác sẽ mang đến cho bạn những template cho website. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn khi làm việc.

Tạo độ phổ biến cho website

Bạn cần lưu ý thiết kế website phải thích nghi với mọi nền tảng. Bởi lẽ bạn không thể dự đoán được khách hàng sẽ trải nghiệm trang web trên thiết bị và nền tảng nào.

Kết luận

Bạn đã thấy thiết kế website responsive mang đến lợi ích rất lớn cho cả người dùng và doanh nghiệp. Người dùng có trải nghiệm tốt hơn còn doanh nghiệp thì thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên khi thiết kế website cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vị uy tín. Như vậy, bạn mới có thể sở hữu trang web chất lượng nhất. Vua Web Digi chính là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn. Doanh nghiệp muốn chuyển đổi số hãy liên hệ với Vua web Digi theo số điện thoại Hotline: 0907 684 279 để được hỗ trợ.

Thiết kế website 500k lợi bất cập hại dành cho các doanh nghiệp

Thiết kế website 500k thường sử dụng theme có sẵn trên mạng

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì website đóng vai trò rất quan trọng với các doanh nghiệp. Đây là cầu nối để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Đây cũng là công cụ không thể thiếu để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng bá dịch vụ thiết kế website 500k. Thiết kế web với giá quá rẻ như vậy có ổn không? Có nên sử dụng dịch vụ này không? Hãy cùng Vua Web Digi làm rõ vấn đề này.

Thế nào là thiết kế website 500k?

Tìm kiếm trên Google bạn sẽ thấy không ít đơn vị quảng cáo thiết kế website với mức giá rẻ bất thường. Theo quảng cáo thì chỉ với 500k là bạn có thể sở hữu một website hoàn chỉnh. Vậy thực hư thiết kế web 500k là gì? Có đảm bảo chất lượng không?

Thiết kế web 500k là dịch vụ tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với dịch vụ này, giá thiết kế một website hoàn chỉnh chỉ dao động từ 500k đến 1 triệu.

Thiết kế website 500k thường sử dụng theme có sẵn trên mạng
Thiết kế website 500k thường sử dụng theme có sẵn trên mạng

Sở dĩ dịch vụ này lại có giá rẻ như vậy là do đơn vị cung cấp dịch vụ sử dụng những theme có sẵn trên mạng để xây dựng website. Họ không code lại trang web mà chỉ chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp với doanh nghiệp như tên công ty, thông tin liên hệ, nội dung, hình ảnh.

Với gói 500k thì chỉ đủ chi phí để thiết kế trang chủ cùng với các đề mục đơn giản. Nếu bạn muốn website của mình có thêm nhiều tính năng thì tất nhiên 500k-1 triệu là không đủ. Con số sẽ cao hơn nhiều tùy thuộc vào các tính năng.

Những hạn chế từ dịch vụ thiết kế website 500k

Thông thường khi thiết kế website bạn phải trả các khoản chi phí bao gồm: Phí tên miền là 250k/năm, phí hosting là 600k/năm. Ngoài ra là phí thiết kế web. Với những doanh nghiệp thiết kế giao diện web theo yêu cầu cùng với các tính năng phức tạp thì mức phí sẽ cao hơn. Thêm vào đó, nếu bạn muốn website hoạt động ổn định liên tục thì cần tốn thêm một số chi phí cho các công cụ. Chẳng hạn như công cụ chống copy DMCA Protected, công cụ bảo mật SSL,…

Như vậy chỉ với 500k-1 triệu thì rất khó để bạn sở hữu một trang web có chất lượng. Các website có giá rẻ như vậy thường lấy giao diện có sẵn mà không cần lập trình. Đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ chỉnh sửa một chút sau đó chạy tên miền và upload lên hosting. Cách thiết kế website như thế này sẽ gặp phải rất nhiều hạn chế như:

 • Giao diện web bị trùng lặp và khó tùy biến theo ý muốn
 • Website sử dụng mã nguồn mở với tính bảo mật kém nên dễ bị virus tấn công và dễ bị đánh cắp dữ liệu.
 • Website được thiết kế với giá rẻ như vậy sẽ không có bảo trì lâu dài, khó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Website được thiết kế với giá rẻ sẽ thiếu đi rất nhiều chức năng. Việc tối ưu SEO cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
 • Tốc độ đường truyền của các website giá rẻ cũng bị hạn chế.

Nhìn chung, website được thiết kế với giá 500k-1 triệu thì chức năng và tốc độ sẽ bị hạn chế rất nhiều. Vì thế bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thiết kế website với mức quá rẻ.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ có rất nhiều hạn chế
Thiết kế web trọn gói giá rẻ có rất nhiều hạn chế

Nên thiết kế website ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Bạn đã thấy lợi bất cập hại của việc thiết kế website 500k. Vậy thì bạn có còn muốn lựa chọn dịch vụ này không? Tất nhiên nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh nhỏ lẻ, không phụ thuộc vào website, và không có kế hoạch mở rộng trong tương lai thì website 500k cũng là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn có các hoạt động kinh doanh online thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Vua Web Digi chính là đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Vua Web Digi giúp bạn sở hữu trang web có giao diện và chức năng phù hợp

Toàn bộ website được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế và lập trình chuyên nghiệp của Vua Web Digi. Công nghệ thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất. Do đó giao diện không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Website được trang bị nhiều chức năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời tối ưu SEO để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Vua Web Digi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá hợp lý
Vua Web Digi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá hợp lý

Chi phí hợp lý, dịch vụ bảo trì chu đáo, nhiệt tình

Chi phí thiết kế tại Vua Web Digi cực kỳ phải chăng, phù hợp với những gì bạn nhận được. Báo giá minh bạch, rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí thêm. Đồng thời công ty có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, chu đáo.

Kết luận

Bạn đã thấy những hạn chế không nhỏ từ việc thiết kế website 500k. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên sử dụng dịch vụ này không. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh một cách ổn định, lâu dài thì một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đến với Vua Web Digi bạn sẽ rất hài lòng khi sở hữu một website như ý.

Thiết kế website 3D công nghệ vượt trội trong thời đại số

Thiết kế website 3D mang đến hình ảnh sống động như thật

Ngày nay dịch vụ thiết kế web không chỉ dừng lại ở cách thức thiết kế thông thường. Công nghệ thiết kế website 3D đã mang lại làn gió mới với sự nổi bật, sống động và vô cùng bắt mắt. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thiết kế website 3D là gì và có những ưu nhược điểm gì.

Website 3D là gì?

Website 3D là là trang web được thiết kế theo mô hình 3D. Đặc điểm nổi bật của trang web là mang cảm giác về chiều sâu. Người dùng sẽ cảm nhận được sự tương tác tốt hơn và chân thật hơn. Khi truy cập vào web 3D, bạn sẽ thấy được sự sống động 360 độ với các hình ảnh rất trung thực.

Website 3D là là trang web được thiết kế theo mô hình 3D
Website 3D là là trang web được thiết kế theo mô hình 3D

Một số công nghệ được sử dụng để thiết kế website 3D

Công nghệ thiết kế web 3D hiện nay đã rất phổ biến ở Việt Nam và trở thành một xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web 3D và mang đến hiệu quả rất tốt. Công nghệ này cũng được người dùng chào đón rất nhiệt tình.

Một số công cụ thường được sử dụng trong thiết kế website 3D như 3DS Max, Flash, Framework NET 2.0, Maya,…Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế trong việc tạo nên một trang web 3D hoàn chỉnh. Sự đa dạng của hình thể và thích nghi trực quan mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng chân thật, sống động.

Hiện nay có 2 công nghệ thiết kế web 3D đó là:

Thiết kế web 3D Workstation: Với công nghệ này, việc làm web 3D được thực hiện theo hướng client – server. Đây là công nghệ được sử dụng để làm web game online.

Mô hình web không cần cài đặt: Mô hình này mang lại trải nghiệm rất sống động. Thế nhưng trang web lại khá nặng.

Thiết kế web 3D có điểm gì khác so với thiết kế web thường?

Thiết kế website theo kiểu thông thường đã quá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, công nghệ thiết kế web 3D thì không phải ai cũng nắm rõ.

Sự khác biệt của thiết kế web 3D so với web thông thường

Các trang web thông thường có giao diện đơn giản và không mang đến cảm giác sống động, mới lạ. Tuy nhiên thiết kế web 3D lại mang đến cho người dùng giao diện vô cùng xuất sắc. Trang web 3D vượt trội hơn rất nhiều về hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng. Thêm vào đó, trang web 3D còn sử dụng kỹ xảo sắc sảo. Do đó gợi sự tò mò cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Với công nghệ thiết kế web 3D, người dùng được trải nghiệm tương tác thật với hoạt động nghe, nhìn, cảm nhận sống động như thế giới bên ngoài. Điều này không thể có ở những trang web thông thường. Đây là một trong những nguyên nhân khiến thiết kế web 3D rất được ưa chuộng.

Thiết kế website 3D mang đến hình ảnh sống động như thật
Thiết kế website 3D mang đến hình ảnh sống động như thật

Ưu điểm của thiết kế web 3D

Thiết kế web 3D sử dụng công nghệ hiện đại để mang đến cảm giác chiều sâu khi nhìn vào giao diện. Qua đó mang đến sự tương tác người dùng hoàn hảo hơn. Người dùng như có cảm giác được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực sự. Bởi vậy website 3D có rất nhiều ưu điểm:

Hỗ trợ rất hiệu quả cho chiến lược marketing online của doanh nghiệp. Với công nghệ này, khách hàng được khám phá sản phẩm một cách chân thực thông qua một giao diện ảo. Nhờ vậy thu hút được đông đảo khách hàng mua sản phẩm.

Website 3D vừa có thể tối ưu SEO vừa tạo sự khác biệt với tính năng trình diễn 3D, bởi vậy giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ.

Điểm cộng tiếp theo của website 3D là sự tương tác chân thật với người dùng, mang đến lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp.

Ngành nào nên thiết kế website 3D?

Bạn đã thấy những ưu điểm nổi trội của website 3D mà website thông thường không có được. Đó là hình ảnh, âm thanh chân thực sống động và có chiều sâu. Bởi vậy thiết kế web 3D giải pháp hoàn hảo cho các ngành cần phô diễn không gian trưng bày với những hình ảnh sinh động đến khách hàng.

Thiết kế web 3D được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Thiết kế web 3D được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Dưới đây là một số lĩnh vực nên ứng dụng thiết kế web 3D để đạt được hiệu quả tối ưu nhất:

 • Ngành khách sạn: Ngành khách sạn thiết kế web 3D mang lại tác dụng vô cùng tuyệt vời. Khi truy cập vào trang web, khách hàng sẽ được ngắm nhìn toàn bộ các khu vực của khách sạn sự tiền sảnh sang trọng, tiện ích đẳng cập, chức năng của mỗi phòng,…
 • Ngành bất động sản: Đây là ngành ứng dụng thiết kế web 3D rất nhiều. Công nghệ này giúp cho dự án lộng lẫy hơn.
 • Ngoài ra thiết kế web 3D còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như nhà hàng, quán cà phê, showroom trưng bày sản phẩm, resort – khu du lịch,…

Kết luận

Thiết kế website 3D là công nghệ hiện đại và không bao giờ lỗi mốt. Chúng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của bạn. Từ đó website sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhiều. Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với ngay với Vua Web Digi để được tư vấn, hỗ trợ.

Vua Web Digi – đơn vị chuyên thiết kế website uy tín số một Việt Nam

Vua Web Digi chuyên thiết kế website theo yêu cầu với nhiều lĩnh vực khác nhau

Hiện nay, website là công cụ không thể thiếu với các doanh nghiệp. Chính vì thế nhu cầu thiết kế web tăng cao mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng mọc lên không ít. Tuy nhiên khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng về độ uy tín và tính chuyên nghiệp. Hiện nay Vua Web Digi là công ty chuyên thiết kế website được nhiều khách hàng nhận xét rất tốt.

Vua Web Digi chuyên thiết kế web theo yêu cầu

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vua Web Digi cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Công ty ứng dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và các công nghệ hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ designer, lập trình viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi thiết kế web. Khách hàng có thể đưa ra các ý tưởng về giao diện, tính năng, nội dung, hình ảnh….Vua Web Digi sẽ hiện thực hóa tất cả các ý tưởng của khách hàng thành một website hoàn thiện.

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng không có ý tưởng riêng, công ty sẽ tư vấn để đưa ra phong cách thiết kế website phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đảm bảo trang web luôn có tính sáng tạo và vận hành hiệu quả.

Vua Web Digi chuyên thiết kế website theo yêu cầu với nhiều lĩnh vực khác nhau
Vua Web Digi chuyên thiết kế website theo yêu cầu với nhiều lĩnh vực khác nhau

Dịch vụ thiết kế web đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, Vua Web Digi đã hoàn thành nhiều dự án cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như web bán hàng, bất động sản, nhà hàng khách sạn, nội thất, thời trang, tin tức….Bởi vậy, dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong ngành nghề nào, Vua Web Digi cũng hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ở lĩnh vực nào, Vua Web Digi cũng có những nhân viên am hiểu sâu về lĩnh vực đó. Bởi vậy có thể đưa ra cho khách hàng những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Đồng thời xây dựng trang web với giao diện, tính năng thích hợp. Từ đó website sẽ hoạt động hiệu quả và mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO

Trong thời đại hiện nay, thiết kế web chuẩn SEO là yêu cầu rất quan trọng. Doanh nghiệp của bạn muốn nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường thì cần phải nằm ở vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm. Ở vị trí này doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó bán được nhiều hàng, nâng cao doanh số.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều nhận thức được vai trò của SEO đối với hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy SEO là chiến lược vô cùng quan trọng để thúc đẩy kinh doanh. Là một công ty chuyên thiết kế website và Digital Marketing, Vua Web Digi hiểu rất rõ về cấu trúc trang web và cách thức SEO. Bởi vậy, công ty ưu thiết kế web chuẩn SEO để trang web dễ dàng ở vị trí top trên công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn SEO nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng
Thiết kế website chuẩn SEO nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng

Thiết kế web chuẩn di động

Người dân Việt Nam hiện nay từ già đến trẻ đa số đều có điện thoại thông minh. Khách hàng sử dụng điện thoại để truy cập vào các trang web nhiều hơn là dùng máy tính. Hiểu được điều đó, Vua Web Digi không chỉ thiết kế web tương thích với máy tính mà còn tương thích với thiết bị di động. Bởi vậy khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào trang web trên bất cứ thiết bị nào.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các trang web được thiết kế bởi Vua Web Digi. Giao diện chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thu hút người dùng truy cập vào website. Vua Web Digi đã làm rất tốt điều này. Tất cả các trang web là sản phẩm của công ty đều được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp. Người dùng rất dễ dàng thao tác và truy cập.

Bên cạnh giao diện người dùng thì hệ quản trị cũng rất hiện đại và được hỗ trợ nhiều tiện ích. Bởi vậy bạn dễ dàng quản lý cũng như cập nhật nội dung, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,…Cả người dùng và người quản trị đều có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế với giao diện đẹp mắt, hiện đại
Thiết kế với giao diện đẹp mắt, hiện đại

Luôn đề cao tính bảo mật

Là công ty chuyên thiết kế website, Vua Web Digi hiểu rằng dữ liệu là nguồn tài nguyên vô cùng quý đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi thế, công ty luôn tập trung thiết kế website có khả năng vận hành ổn định. Đồng thời bảo mật 2 -3 lớp để bảo mật dữ liệu, tránh hacker và những yếu tố gây hại khác. Không chỉ bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp mà còn bảo mật thông tin của người dùng.

Chi phí thiết kế web rất cạnh tranh

Đây cũng là điểm cộng rất lớn của công ty Vua Web Digi. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và doanh nghiệp, công ty đưa ra nhiều gói chi phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn một gói thiết kế thích hợp. Nhìn chung so với nhiều đơn vị khác, giá thiết kế web của công ty luôn ở mức phải chăng.

Website có vai trò rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy không nên thiết kế một cách qua loa. Vua Web Digi chính là công ty chuyên thiết kế website đáng để bạn hợp tác. Đừng quên liên hệ với công ty theo SĐT 0907 684 279 để được hỗ trợ bạn nhé.

Khám phá 6 ý tưởng thiết kế web cực kỳ thông minh, sáng tạo

Ý tưởng thiết kế web sáng tạo là yếu tố giúp thu hút khách hàng

Để tạo lên một website ấn tượng, độc đáo thì điều cốt lõi chính là ý tưởng. Ý tưởng tốt sẽ giúp bạn sở hữu trang web với những điểm nổi bật và khác biệt so với các website khác. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Nếu bạn cũng đang cảm thấy bế tắc khi tìm ý tưởng thiết kế web của mình thì có thể tham khảo một vài ý tưởng dưới đây. Có thể bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị để áp dụng vào website của bạn.

Tầm quan trọng của việc lên ý tưởng thiết kế web

Làm gì cũng vậy khi đã lên mục tiêu và ý tưởng rõ ràng thì bạn sẽ làm tốt công việc của mình. Ý tưởng chính là gốc rễ để bạn căn cứ vào đó và hiện thực hóa trang web của mình.

Khi thiết kế web bạn cần phải trả lời được các câu hỏi: Website của bạn nói về cái gì? Bố cục, phông chữ, tông màu chính, hình ảnh, video, nội dung,… sẽ như thế nào? Sau đó bạn cần phác thảo ra trang web dựa trên ý tưởng đó. Điều này cũng giống như khi bạn vẽ một bức tranh. Bạn cần biết mình vẽ về chủ đề gì và có những hình ảnh gì trong bức tranh đó. Sau đó bạn vẽ phác thảo và dần dần hoàn thiện bức tranh. Ngoài các yếu tố cốt lõi trong một website, bạn có thể thêm vào trang web những ý tưởng đặc sắc. Điều đó sẽ giúp trang web của bạn độc đáo và có sức hút hơn khi hoàn thiện.

Ý tưởng thiết kế web sáng tạo là yếu tố giúp thu hút khách hàng
Ý tưởng thiết kế web sáng tạo là yếu tố giúp thu hút khách hàng

Một trang web được xây dựng với ý tưởng sáng tạo, thông minh, sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó nâng cao lưu lượng truy cập cho website và giữ chân được khách hàng lâu hơn.

6 ý tưởng thiết kế web thông minh và sáng tạo

Nếu bạn mới tập tành thiết kế web thì việc bùng nổ ý tưởng thiết kế website là điều rất khó. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây. Chúng sẽ hỗ trợ cho bạn có được một trang web chất lượng.

Thiết kế web với ảnh động

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế web độc đáo mà nhiều chuyên gia thiết kế web áp dụng. Việc thêm các hình ảnh sống động vào trang web là tuyệt chiêu giúp trang web thu hút người dùng. Ý tưởng này giúp bạn tạo ra trang web lôi cuốn, hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Với cách thiết kế này, khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến website của bạn.

Thiết kế font chữ độc đáo

Nhiều người thường chọn giải pháp an toàn khi thiết kế website đó là lựa chọn font chữ đơn giản. Tuy nhiên bạn có thể có lựa chọn mới lạ hơn khi thiết trang web của mình. Theo đó bạn có thể lựa chọn phông chữ đẹp và độc đáo hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn những font chữ khó đọc khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến màu sắc phông chữ để có sự tương phản với màu nền. Từ đó trang web nổi bật và dễ đọc hơn.

Kết hợp hình ảnh trong website

Việc kết hợp hình ảnh trong website sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực từ phía người dùng. Một trang web trống trơn hoặc rất ít hình ảnh, video sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Đồng thời sẽ không minh họa được nội dung, sản phẩm một cách trực quan nhất. Hình ảnh, video đẹp mắt sinh động và phù hợp sẽ giúp trang web của bạn cuốn hút hơn. Tất nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều gây rối mắt và làm giảm tốc độ load trang. Video, hình ảnh cần được tối ưu ở mức tối thiểu.

Kết hợp hình ảnh trong website cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời khi thiết kế web
Kết hợp hình ảnh trong website cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời khi thiết kế web

Thiết kế silent Video

Đây cũng là ý tưởng thiết kế web rất hay mà bạn có thể tham khảo. Một video im lặng làm nền cho trang web sẽ cung cấp thêm các hình ảnh, thông tin về những điều doanh nghiệp đã làm. Tuy nhiên video này cũng đủ tinh tế không đánh lạc hướng CTA trên văn bản.

Thiết kế kích thích sự tò mò của người dùng

Bạn có thể thiết kế trang web với ý tưởng khơi dậy trí tò mò của người dùng. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để có một trang web với các yếu tố gây tò mò? Đôi khi chỉ cần sự đơn giản nhưng hấp dẫn trong thiết kế cũng khiến trang web của bạn trở nên độc đáo hơn. Điều đó kích thích họ truy cập vào website của bạn để xem trong đó có gì.

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế website từ các nguồn khác

Ngoài những gợi ý ở trên, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều trang web có ý tưởng độc đáo trên internet. Chẳng hạn các trang như Zyro, siteInspire, TemplateMonster, Agency Portfolio Websites, GoodUI, Pinterest,…Ở đây cung cấp cho bạn rất nhiều template, theme đẹp để bạn tham khảo. Hoặc bạn có thể nhờ đến các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp như Vua Web Digi để được gợi ý các ý tưởng phù hợp.

Có thể tìm kiếm ý tưởng thiết kế website từ nhiều nguồn khác nhau
Có thể tìm kiếm ý tưởng thiết kế website từ nhiều nguồn khác nhau

Hy vọng với các gợi ý ở trên bạn sẽ tìm được cho mình ý tưởng thiết kế web thú vị và độc đáo. Nếu bạn vẫn cảm thấy không hài lòng với các ý tưởng ở trên thì hãy liên hệ với Vua Web Digi để cùng chúng tôi thảo luận và đưa ra các ý tưởng tốt nhất cho bạn.

Top 6 công cụ thiết kế đồ họa không thể thiếu với các designer

Photoshop là một trong 6 công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất

Thiết kế website đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Đối với các designer thì kiến thức về đồ họa là vô cùng quan trọng. Giao diện của web có sáng tạo, bắt mắt và chuyên nghiệp hay không là phụ thuộc vào đội ngũ này. Ngoài kiến thức, kỹ năng thì các phần mềm thiết kế đồ họa chính là bảo bối không thể thiếu của các chuyên gia thiết kế website. Dưới đây là top 6 công cụ thiết kế đồ họa không thể thiếu với các designer.

Vai trò của thiết kế đồ họa trong thiết kế website

Thiết kế đồ họa được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thiết kế thời trang, nội thất, sách báo, tạp chí,….Đây cũng là một phần không thể thiếu trong thiết kế website. Bạn biết rằng thiết kế web bao gồm các giai đoạn chính là thiết kế giao diện trang web và lập trình xây dựng các tính năng, nội dung. Trong đó giai đoạn thiết kế giao diện chủ yếu sử dụng kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa.

Thiết kế đồ họa trong website có vai trò rất quan trọng:

Thiết kế đồ họa xây dựng giao diện đẹp mắt, tăng sự chú ý của khách hàng

Giao diện đẹp và bắt bắt là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút của website. Khi nhìn vào một trang web có giao diện đẹp, khách hàng sẽ chú ý đến nhiều hơn. Họ bị cuốn hút và truy cập vào trang web của bạn. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chính là cách để bạn tạo một giao diện hấp dẫn thu hút khách hàng. Trong đó 6 công cụ thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều này. Các công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra các hình ảnh, video, logo đẹp mắt tạo sự sinh động cho website.

Thiết kế đồ họa giúp tạo ra những trang web có giao diện đẹp mắt
Thiết kế đồ họa giúp tạo ra những trang web có giao diện đẹp mắt

Thiết kế đồ họa góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Một trong những yếu tố khiến khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn đó là các thiết kế về logo, mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, giúp họ ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Đặc biệt thiết kế logo lại càng quan trọng. Logo là sự kết hợp của nhiều yếu tố như biểu tượng, màu sắc, hình khối, kiểu chữ,…Công cụ thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn tạo nên logo ấn tượng, hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Từ đó góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế đồ họa góp phần tăng trưởng về doanh thu

Như đã nói giao diện, hình ảnh sản phẩm đẹp, logo ấn tượng,… sẽ khiến khách hàng quan tâm và chú ý nhiều hơn đến website. Khi khách bị kích thích bởi hình ảnh đẹp, họ sẽ bị tò mò và truy cập vào trang web của bạn. Nếu sản phẩm cần thiết với họ chắc chắn họ sẽ đặt hàng. Điều đó sẽ giúp tăng trưởng về doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế đồ họa, sử dụng hình ảnh đẹp sẽ kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Sử dụng hình ảnh tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng, kích thích họ mua hàng để tăng doanh số.

Top 6 công cụ thiết kế đồ họa quan trọng khi thiết kế website

Bạn đã thấy tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong thiết kế website. Để thiết kế web thì công cụ quan trọng nhất đối với các designer đó chính là phần mềm thiết kế đồ họa. Dưới đây là 6 công cụ thiết kế đồ họa mà nhà thiết kế web chuyên nghiệp nào cũng cần biết.

Adobe Photoshop

Đây là công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất mà ngay cả những người không chuyên cũng biết đến. Chỉnh sửa ảnh chính là tính năng mạnh mẽ của công cụ này. Bạn cũng có thể dùng photoshop để thiết kế những trang web đơn giản. PTS hỗ trợ rất nhiều cho digital marketing.

Photoshop là một trong 6 công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất
Photoshop là một trong 6 công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất

Adobe Illustrator

Tính năng chính của Adobe Illustrator là để vẽ các đối tượng khác nhau. Với phần mềm chuyên vẽ này, bạn có thể tạo ra được các sản phẩm mà có thể dùng lưu trữ và in ấn. Bạn sẽ còn lo lắng bị vỡ ảnh.

Adobe Illustrator cũng là công cụ thiết kế đồ họa các designer cần biết
Adobe Illustrator cũng là công cụ thiết kế đồ họa các designer cần biết

Adobe InDesign

Công cụ này được viết tắt là Id. Adobe InDesign giúp các nhà thiết kế dàn trang một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này rất tuyệt vời để bạn tạo ra các sản phẩm như tờ rơi, áp phích, tạp chí hay các ấn phẩm kỹ thuật số.

Corel Draw

Corel Draw có tính năng tương tự như Illustrator. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng các công cụ sẵn có để thiết kế các đối tượng khác nhau. Corel Draw là công cụ thực sự hiệu quả trong việc thiết kế banner, quảng cáo, áp phích.

Canva

Đây là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí. Nhờ Canva, bạn có thể thiết kế được rất nhiều thứ như các poster, ảnh bìa Facebook, bài thuyết trình,….Canva cung cấp sẵn các sản phẩm đồ họa, hình ảnh và nhiều thứ khác. Bạn chỉ cần kéo thả để biến ý tưởng của mình thành các thiết kế cực đẹp.

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí
Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí

3ds Max

Nếu bạn cần một phần mềm thiết kế 3d thì 3ds Max là lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm này chứa nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ. Chúng giúp các nhà thiết kế tạo ra được các đối tượng 3D. 3ds Max được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế nội ngoại thất.

Trên đây bạn đã thấy được tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong website. 6 công cụ thiết kế đồ họa ở trên sẽ giúp bạn tạo ra được những trang web chuyên nghiệp với hình ảnh bắt mắt. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với công ty thiết kế web Vua Web Digi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Lý do nên chọn cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu

Thiết kế website bằng nền tảng Wordpress có rất nhiều ưu điểm

WordPress là phần mềm thiết kế web được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng xây dựng website trên nền tảng này. Tuy nhiên việc sử dụng mã nguồn miễn phí mà không có bất cứ sự tùy chỉnh gì thì trang web sẽ gặp nhiều hạn chế. Bởi vậy xu hướng hiện nay khách hàng thường lựa chọn cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu. Như vậy trang web sẽ hoạt động tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Ưu nhược điểm của WordPress

Nhắc đến các mã nguồn mở để thiết kế website thì không thể không nhắc WordPress. Công cụ thiết kế web miễn phí này được viết bằng ngôn ngữ PHP và dùng CSDL là MySQL. WordPress có rất nhiều ưu điểm đồng thời cũng tồn tại một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế web WordPress

WordPress sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho chúng trở thành công cụ thiết kế web được rất nhiều người yêu thích lựa chọn:

 • Dễ sử dụng: Không cần phải có kiến thức về lập trình, bạn vẫn có thể sử dụng WordPress để tạo cho mình một website riêng.
 • Chi phí cực rẻ: Đây là nền tảng thiết kế web hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy bạn chỉ cần tốn ít chi phí cho việc mua domain và hosting.
 • Tối ưu SEO: Website được thiết kế bằng WordPress sẽ dễ dàng cho việc tối ưu SEO nhờ được cung cấp các plugin chuyên về SEO như Rank Math hay Yoast.
 • Giao diện thân thiện, dễ tùy biến: Các thao tác tùy biến giao diện rất đơn giản. Ngoài ra có nhiều công cụ công cụ page builder được bổ sung để trang web của bạn lung linh hơn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Trong đó có cả tiếng Việt.
 • Tạo được nhiều loại website khác nhau: Sử dụng nền tảng WordPress bạn có thể thiết kế được nhiều loại trang web khác nhau như web bán hàng, web tin tức, web giới thiệu doanh nghiệp….Các trang web thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
Thiết kế website bằng nền tảng WordPress có rất nhiều ưu điểm
Thiết kế website bằng nền tảng WordPress có rất nhiều ưu điểm

Nhược điểm của nền tảng WordPress

Không thể phủ nhận, WordPress có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng nền tảng này cũng có những tồn tại nhất định. Đó là tiềm ẩn những rủi ro bị mất dữ liệu. Tốc độ tải của website cũng chậm hơn do dữ liệu rác được tạo ra.

Vì sao nên sử dụng cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu

Bạn đã thấy mức độ phổ biến của nền tảng WordPress trong thiết kế website. Tuy nhiên để phát huy tất cả ưu điểm và hạn chế được những nhược điểm của phần mềm này thì cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu là xu hướng được khách hàng lựa chọn. Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu giúp khách hàng sở hữu trang web như ý về kỹ thuật, giao diện, nội dung và thời gian.

Cải thiện về kỹ thuật

Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp trang web của bạn có thêm nhiều tính năng. Chẳng hạn như tính năng về banner khuyến mãi, tính năng tạo khung chat,…Đồng thời cũng khắc phục được tình trạng chậm, lỗi, nguy cơ về bảo mật,…Đó là lý do bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp website có thêm nhiều tính năng hơn
Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp website có thêm nhiều tính năng hơn

Giao diện bắt mắt hơn

Chắc hẳn ai cũng muốn có một website với giao diện bắt mắt để thu hút khách hàng truy cập. Để có được điều đó bạn cần đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Nhờ dịch vụ này, những designer, lập trình viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ mang đến cho bạn trang web với giao diện, bố cục đẹp mắt, khoa học. Trang web sẽ được thiết kế phù hợp với thương hiệu và thu hút được khách hàng.

Nội dung đầy đủ, rõ ràng và cuốn hút hơn

Uy tín, hình ảnh thương hiệu được thể hiện thông qua các nội dung trên trang web. Nội dung sẽ cho khách hàng thấy trang web cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì, ưu nhược điểm ra sao. Nội dung cần có sự tập trung, liên kết và rõ ràng. Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất nhờ đội ngũ content writer.

Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu cải thiện trang web hoàn hảo hơn về mọi mặt
Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu cải thiện trang web hoàn hảo hơn về mọi mặt

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bằng WordPress theo yêu cầu tại Vua Web Digi

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu bằng WordPress bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Một trong những đơn vị đáng để bạn lựa chọn đó là Vua Web Digi. Có rất nhiều lý do bạn có thể tin tưởng lựa chọn công ty này:

 • Vua Web Digi mang đến cho khách hàng trang web được xây dựng trên nền tảng WordPress rất thuận tiện và đơn giản khi sử dụng.
 • Website được thiết kế tương thích với nhiều trình duyệt và hỗ trợ SEO rất tốt.
 • Giao diện được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, bắt mắt, phù hợp với ngành nghề, thương hiệu của bạn.
 • Chi phí thiết kế rất phải chăng, thời gian thiết kế nhanh chóng.

Như vậy bạn đã thấy những ưu nhược điểm của nền tảng WordPress khi thiết kế website. Cách thiết kế website bằng WordPress với những tùy chỉnh theo yêu cầu sẽ giúp bạn sở hữu trang web hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị thiết kế nào thì hãy liên hệ với Vua Web Digi theo SĐT: 0907 684 279. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thiết kế website học ngành gì? Nên học ở đâu đảm bảo chất lượng?

Thiết kế website học ngành gì được nhiều bạn trẻ quan tâm

Thiết kế web là ngành cực kỳ HOT trong những năm gần đây. Tham gia học ngành này hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Vậy thiết kế website học ngành gì? Nên học thiết kế web ở đâu đảm bảo chất lượng? Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học này thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế website là làm những gì?

Để trả lời câu hỏi thiết kế website học ngành gì trước tiên bạn cần hiểu thiết kế web là gì, cần làm những gì. Theo đó thiết kế web bao gồm tất cả các công việc giúp tạo ra một website hay còn gọi là trang web hoặc trang mạng. Trang web này sẽ được sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức với những mục đích yêu cầu riêng.

Thiết kế web là toàn bộ các công việc để tạo nên một website
Thiết kế web là toàn bộ các công việc để tạo nên một website

Website đó có thể là trang web tin tức, blog hay trang web bán hàng, thương mại điện tử….Chúng giúp cung cấp thông tin hoặc hoặc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên môi trường internet. Ngoài ra, trang web còn có mục đích phục vụ bán hàng hay kinh doanh.

Để thiết kế được một website hoàn chỉnh cần trải qua công đoạn thiết kế giao diện web và lập trình web. Trong đó thiết kế giao diện web yêu cầu nhiều về thiết kế đồ họa, khả năng thẩm mỹ. Giai đoạn lập trình web lại đòi hỏi bạn thành thạo các ngôn ngữ lập trình.

Thiết kế website học ngành gì?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh muốn biết để có kế hoạch hướng nghiệp cho tương lai sau này. Phần trên bạn đã biết thiết kế web là gì, bao gồm những công việc gì. Để trở thành một chuyên viên thiết kế web, bạn cần có những kiến thức chuyên môn nhất định. Trước tiên là các kiến thức về đồ họa, chỉnh sửa ảnh, cách sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa như corel, PTS,…Tiếp theo là các kiến thức về ngôn ngữ lập trình như PHP, Python, .NET,…Như vậy muốn học thiết kế web, bạn cần học ngành công nghệ thông tin.

Để thi vào ngành công nghệ thông tin trong các trường cao đẳng, Đại học chính quy, bạn cần thi khối A. Trong đó, cần tập trung tốt vào môn toán và Tiếng Anh. Tiếng Anh rất quan trọng và bạn cần sử dụng chúng rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc.

Nếu không có điều kiện học công nghệ thông tin tại các trường cao đẳng, đại học chính quy thì bạn có thể học thiết kế website tại các trung tâm đào tạo. Hiện nay có một số trung tâm đào tạo thiết kế web rất uy tín và chuyên nghiệp. Chẳng hạn như trung tâm Vua Web Digi. Bạn có thể lựa chọn học ở đây vừa chất lượng, hiệu quả lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thiết kế website học ngành gì được nhiều bạn trẻ quan tâm
Thiết kế website học ngành gì được nhiều bạn trẻ quan tâm

Lợi ích khi học thiết kế web

Website có vai trò rất quan trọng đối với các tổ chức và doanh nghiệp. Hầu như đơn vị nào cũng cần có ít nhất 1 website. Bởi vậy nhu cầu thiết kế web rất cao. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội tham gia khóa học này thì sẽ mang đến rất nhiều lợi ích:

Không lo thất nghiệp

Hiện nay rất nhiều sinh viên ra trường mang trên mình mối lo thất nghiệp. Tuy nhiên đối với ngành công nghệ thông tin nói chung và thiết kế web nói riêng thì bạn không bao giờ phải lo lắng về điều này. Chính nhu cầu cao về nguồn nhân lực của thị trường giúp bạn có vô số cơ hội tìm kiếm việc làm. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhân viên thiết kế web, quản trị website, lập trình viên,…

Ngoài ra môi trường làm việc cho các bạn trong ngành này rất năng động, hiện đại và sáng tạo. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp hơn nữa. Bên cạnh làm việc full time ở công ty, bạn cũng có thể lựa chọn làm part time tại nhà để gia tăng thu nhập.

Học thiết kế website bạn dễ dàng tìm được công việc tốt
Học thiết kế website bạn dễ dàng tìm được công việc tốt

Thiết kế website mang lại thu nhập hấp dẫn

Không chỉ dễ tìm việc, nếu bạn có kiến thức về thiết kế web thì bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn. Lương có thể lên tới mười mấy, hai chục triệu, thậm chí còn cao hơn nữa tùy thuộc vào trình độ và công ty bạn làm việc.

Giúp nâng cao trình độ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay thì kiến thức về công nghệ thông tin luôn cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bởi vậy học thiết kế web cũng là cách để bạn nâng cao trình độ và kiến thức công nghệ. Nhờ đó bạn sẽ có được những thuận lợi trong cuộc sống và trong công việc.

Nên học thiết kế web ở đâu có chất lượng đào tạo tốt?

Hiện nay có rất nhiều khóa học thiết kế web được mở ra, cả trong trường học lẫn ở trung tâm. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ vừa uy tín vừa có học phí phải chăng không hề dễ. Các khóa học chất lượng có thể lên đến vài chục triệu đồng. Hơn nữa thời gian học thường kéo dài. Vậy thì bạn hãy tham gia khóa học thiết kế web ngắn hạn tại trung tâm Vua Web Digi.

Vua Web Digi là trung tâm đào tạo thiết kế web uy tín được rất nhiều học viên trao gửi niềm tin. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với lộ trình đào tạo bài bản. Từ đó mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất với mức học phí tối ưu.

Với thông tin trên bạn đã biết, thiết kế website học ngành gì. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé.