Dịch vụ thiết kế website quán cà phê trọn gói, chuyên nghiệp

Thiết kế website quán cà phê mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng

Thiết kế website quán cà phê là dịch vụ dành riêng cho các cửa hàng, quán cà phê để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vậy web quán cà phê cần những tính năng gì? Công ty nào thiết kế web chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Lợi ích khi thiết kế website quán cà phê

Kinh doanh quán cà phê trong thời đại 4.0 không thể thiếu website. Đây là công cụ tuyệt vời để các cửa hàng, công ty bán cà phê quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế web quán cà phê.

  • Website là công cụ quảng bá hình ảnh quán cà phê một cách hiệu quả nhất. Ngay cả khi vị trí quán cà phê của bạn ở trong những ngõ nhỏ thì nhờ có website, bạn vẫn có thể đưa hình ảnh không gian quán đến với khách hàng. Vì thế họ sẽ biết đến thương hiệu quán cà phê của bạn để tìm đến.
  • Thiết kế website giúp cửa hàng của bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác.
  • Nhờ có sự quảng bá của website, quán cà phê xuất hiện trên internet nhiều hơn. Do đó gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế web quán cà phê là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hàng hoặc mua bán online.
  • Dễ dàng thu thập được phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh và doanh số bán hàng khi có thêm hình thức bán hàng online.
Thiết kế website quán cà phê mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng
Thiết kế website quán cà phê mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng

Các tính năng không thể thiếu trong website bán cà phê

Thiết kế website quán cà phê chỉ phát huy hiệu quả khi có đầy đủ các tính năng phù hợp. Dưới đây là một số tính năng cần thiết khi thiết kế web.

Trang giới thiệu

Khách hàng khi muốn tìm hiểu về độ uy tín của quán cà phê thường truy cập vào trang giới thiệu của cửa hàng. Bởi vậy thiết kế website không thể thiếu trang giới thiệu. Trang này cung cấp đến khách hàng các thông tin cô đọng giới thiệu về quán như tầm nhìn, sứ mệnh, các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.

Hệ thống menu

Hệ thống menu là tính năng rất quan trọng để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn. Menu của website cần được sắp xếp và hiển thị một cách khoa học, logic. Chẳng hạn trong danh mục đồ uống có cà phê, trà, sinh tố,… Trong danh mục Cà phê có cà phê đen, cà phê sữa, cafe capuchino,…

Chức năng tìm kiếm

Nếu cửa hàng có nhiều sản phẩm, dịch vụ thì việc thiết kế chức năng tìm kiếm là điều tất yếu. Nhờ có chức năng này, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm, dịch vụ yêu thích.

Trang hình ảnh nổi bật

Trang này giúp quán cà phê truyền tải thông điệp đến khách hàng. Những hình ảnh đẹp mắt về không gian quán cà phê, về đồ uống sẽ tạo sự hứng thú cho khách hàng. Từ đó họ mong muốn được trải nghiệm dịch vụ tại quán cà phê.

Đặt hàng và thanh toán

Đây là chức năng không thể thiếu đối với một cửa hàng bán cà phê online. Nhờ có chức năng này khách hàng sẽ dễ dàng tiến hành đặt hàng. Bạn cần thiết kế trang đặt hàng sao cho đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó chức năng thanh toán đa dạng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt hàng và thanh toán online.

Tính năng hỗ trợ trực tuyến

Tính năng này giúp quán cà phê nâng cao chất lượng dịch vụ. Tính năng Live Chat sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi cần. Ngoài ra còn giúp cửa hàng thu thập được các thông tin liên quan để cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhờ đó khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Tính năng liên hệ

Tất nhiên việc liên hệ không thể thiếu được đối với mỗi website, nhất là khi bạn muốn bán hàng. Các thông tin của trang liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, email,…sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với cửa hàng khi cần thiết.

Thiết kế web cho quán cà phê cần đảm bảo có đầy đủ các tính năng
Thiết kế web cho quán cà phê cần đảm bảo có đầy đủ các tính năng

Thiết kế website quán cà phê với công ty Vua Web Digi

Thiết kế trang web cho quán cà phê bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín.

Hiện nay rất dễ để tìm thấy một công ty thiết kế web. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có đủ năng lực chuyên môn để mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế web tốt nhất. Hoặc là có năng lực chuyên môn nhưng lại kém trong khâu chăm sóc khách hàng.

Vua Web Digi là công ty chuyên thiết kế website trọn gói cho các doanh nghiệp với mọi ngành nghề khác nhau. Tại Vua Web Digi bạn sẽ sở hữu trang web hoàn hảo, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Thêm vào đó, bạn sẽ có được chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ với Vua Web Digi để thiết kế web quán cà phê chuyên nghiệp
Liên hệ với Vua Web Digi để thiết kế web quán cà phê chuyên nghiệp

Kết luận

Bạn đã thấy thiết kế website quán cà phê là giải pháp giúp cửa hàng phát triển bền vững. Website được thiết kế chuyên nghiệp, cuốn hút sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Hãy liên hệ với Vua Web Digi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế web cho quán cà phê.

Có thể bạn quan tâm: