Tìm hiểu các gói thiết kế website phổ biến nhất hiện nay

Chi phí thiết kế web cá nhân thường rẻ hơn so với các loại web khác

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi vậy giá thiết kế web được rất nhiều người quan tâm. Thực tế mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo các gói thiết kế website để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Giá thiết kế web phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi trang web đòi hỏi giao diện và tính năng khác nhau. Bởi vậy không quá bất ngờ khi có một số website được thiết kế với giá thành rất rẻ nhưng lại có những website chi phí thiết kế lên đến vài chục triệu đồng. Dưới đây là những yếu tố tác động đến giá thiết kế web.

Chi phí tên miền và hosting

Phí domain và hosting là 2 khoản không thể thiếu trong chi phí thiết kế web. Để trang web có thể hoạt động được trên môi trường internet bạn cần đăng ký tên miền và hosting. Phí này có thể thanh toán hàng tháng hoặc trả vĩnh viễn. Tuy nhiên chi phí cho tên miền và hosting cho mỗi website lại có sự khác nhau. Tên miền càng độc đáo, dễ nhớ thì giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra đuôi tên miền .vn có giá cao hơn .com. Thường thì phí đăng ký tên miền khoảng vài trăm ngàn một tháng.

Đối với máy chủ hosting thì trang web càng nhiều nội dung và tính năng thì càng cần có nhiều bộ nhớ. Nếu bạn phải sử dụng hosting với cấu hình cao hơn để xử lý dữ liệu nhanh thì chi phí thuê hosting cũng sẽ cao hơn.

Giá thiết kế web trọn gói phụ thuộc vào nhiều chi phí khác nhau
Giá thiết kế web trọn gói phụ thuộc vào nhiều chi phí khác nhau

Chi phí thiết kế giao diện của website

Đây cũng là yếu tố tác động đến giá thiết kế web. Bạn muốn sở hữu trang web có giao diện bắt mắt, linh hoạt thì cần chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp hơn. Giao diện website được thiết kế theo 2 cách. Một là thiết kế dựa vào các template có sẵn sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Hai là thiết kế theo giao diện độc quyền, chuyên nghiệp thì chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí thiết kế các module của website

Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà website đòi hỏi có các tính năng khác nhau. Nếu bạn yêu cầu thêm các tính năng hiện đại dành riêng cho website của mình thì giá thiết kế web sẽ cao hơn. Mức giá phụ thuộc vào số lượng và sự phức tạp của các tính năng trong trang web.

Chi phí cho sản xuất nội dung website

Nội dung hay còn gọi là content là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế web. Nếu website có ít dịch vụ với nội dung đơn giản thì chi phí thiết kế web sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu website cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ và phải xây dựng nhiều nội dung thì sẽ giá thiết kế web sẽ tăng cao.

Báo giá các gói thiết kế website tại công ty Vua Web Digi

Mục đích, nhu cầu thiết kế web của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Bởi vậy, bạn có thể chọn gói thiết kế web phù hợp để tiết kiệm ngân sách. Dưới đây là một số gói thiết kế website tại công ty Vua Web Digi để bạn tham khảo:

Gói thiết kế web cá nhân

Gói thiết kế web dành cho cá nhân thường sử dụng giao diện có sẵn. Do đó chi phí thiết kế là rẻ nhất. Giá thiết kế web cá nhân chỉ khoảng 7.500.000đ. Web cá nhân thường được xây dựng dựa trên nền tảng WordPress với thời gian thực hiện khoảng 1 ngày. Bạn được lựa chọn kho giao diện phong phú. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác như: tặng SSL, tặng hosting 2GB năm đầu, tặng tên miền có đuôi .com hoặc .net. Ngoài ra, website còn được bảo hành 3 năm và hỗ trợ 24/24.

Chi phí thiết kế web cá nhân thường rẻ hơn so với các loại web khác
Chi phí thiết kế web cá nhân thường rẻ hơn so với các loại web khác

Gói thiết kế web doanh nghiệp

Website dành cho các doanh nghiệp thường có yêu cầu cao hơn. Do đó, chúng thường được thiết kế dựa vào giao diện mẫu và được chỉnh sửa theo yêu cầu. Nền tảng thiết kế web chủ yếu là WordPress hoặc code tay. Sử dụng gói cước này bạn được tặng SSL, được tặng hosting 2Gb cho năm đầu tiên. Bạn cũng được hướng dẫn quản trị và được tặng tên miền đuôi .com hoặc .net.

Với gói thiết kế này chỉ sau 2-4 tuần là bạn đã sở hữu website và chỉ sau 15 ngày tạo dựng là website đã có khách hàng. Chi phí cho gói thiết kế web cho doanh nghiệp là 12.500.000đ.

Gói thiết kế web theo yêu cầu

Đây là gói thiết kế cao cấp với chi phí là 18.000.000đ. Có thể bạn nghĩ rằng đây là gói có chi phí đắt. Tuy nhiên so với những gì nhận được thì bạn hoàn toàn có thể hài lòng với gói này. Bạn được sở hữu website với giao diện hoàn toàn mới. Trang web được code tay hoặc được tạo dựng bằng WordPress. Thời gian thực hiện khoảng 2 đến 4 tuần.

Gói thiết kế website theo yêu cầu có mức giá cao hơn
Gói thiết kế website theo yêu cầu có mức giá cao hơn

Với gói thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tương tự như các gói thiết kế ở trên. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt hoàn toàn thì thiết kế web theo yêu cầu là sự chọn tốt nhất.

Kết luận

Với những thông tin ở trên bạn đã biết các gói thiết kế website khá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giá thiết kế web có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm khác nhau. Bởi vậy, để được báo giá chính xác, hãy liên hệ với Vua Web Digi. Bạn sẽ lựa chọn được gói thiết kế web phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: