Kinh nghiệm thiết kế website đẹp và chất lượng

Vua Web Digi đơn vị thiết kế website chất lượng

Thiết kế website không chỉ cần đảm bảo về chất lượng mà còn phải chú ý tới giá trị thẩm mỹ. Website đẹp mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Đặc biệt thu hút sự chú ý và đánh giá cao từ khách hàng. Vậy kinh nghiệm thiết kế website đẹp cần đảm bảo những tiêu chí nào? Đơn vị nào thiết kế website uy tín?

Các tiêu chí trong thiết kế website đẹp – Kinh nghiệm code web lâu năm

Website đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của các đơn vị công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh là địa chỉ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ website còn là công cụ hỗ trợ quảng cáo vô cùng hiệu quả. Để đạt được mục đích sử dụng tốt nhất, website cần đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Vậy thiết kế website dep cần đảm bảo các tiêu chí cụ thể nào?

Màu sắc của website

Màu sắc là tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của website. Truy cập vào website, màu sắc là một trong những yếu tố được người dùng chú ý trước hết. Màu sắc giao diện hài hòa, ấn tượng sẽ tạo cảm giác thân thiện, dễ gần. Bên cạnh đó, màu sắc của website thường trùng với logo. Tạo cảm giác đồng nhất và liên kết giữa thương hiệu và sản phẩm.

Không chỉ là gam màu chủ đạo của website, sự xuất hiện của những tone màu khác cũng cần chú ý. Cách phối hợp, xử lý giữa các gam màu với nhau cần tạo nên sự cân bằng. Tránh tạo cảm giác lòe loẹt, thiếu liên kết cũng không nên quá trầm tối gây khó chịu khi nhìn vào.

Kết hợp các gam màu lại với nhau một cách khéo léo chính là cách tạo nên một website đẹp.

Màu sắc của website
Màu sắc của website

Font chữ được sử dụng trên website

Bên cạnh màu sắc thì font chữ là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới thiết kế website dep. Font chữ là nơi tập trung sự chú ý nhiều hơn cả của website. Khi tìm thư mục, bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ… Font chữ chính là yếu tố tiếp xúc trực tiếp với mắt nhìn. Font chữ không chỉ cần đẹp mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về mức độ dễ nhìn, dễ đọc.

Với mỗi phong cách thiết kế website, mọi người cần lựa chọn font chữ phù hợp. Font chữ không nên cách điệu quá sẽ ảnh hưởng tới quá trình tìm hiểu thông tin của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể cách điệu font chữ tại một số vị trí để tạo điểm nhấn cho giao diện website đẹp hơn. Bởi vậy, font chữ không chân truyền thống đang dần được thay thế bởi kiểu font chữ có chân và cách điệu. Sự thay đổi này sẽ tạo nên điểm nhấn và nét riêng biệt cần thiết cho website. Người dùng có thể ghi nhớ địa chỉ website của bạn lâu hơn nhờ vào sự độc đáo từ font chữ.

Font chữ của website
Font chữ của website

Bố cục website cần thiết kế khoa học

Thiết kế website dẹp cần có bố cục khoa học. Đi cùng với đó là sự sáng tạo trong việc sắp xếp các mục nội dung, hình ảnh để xây dựng nên website độc đáo, mới lạ. Bố cục của một website không hề có sự giới hạn hay quy định cụ thể. Mọi người có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc sắp xếp bố cục web.

Một website độc đáo, ấn tượng phần lớn được quyết định bởi bố cục. Sự phá cách trong ý tưởng thiết kế bố cục sẽ tạo nên cho bạn mẫu website đẹp, riêng biệt. Tuy nhiên, dù sáng tạo đến đâu bố cục của website vẫn cần đảm bảo được sự khoa học, dễ tiếp cận và sử dụng.

Người dùng chỉ cần nhìn qua sẽ nắm bắt được nội dung website muốn thể hiện. Bên cạnh đó là dễ dàng tìm kiếm được các nội dung mà khách hàng cần. Tránh sắp xếp bố cục rườm rà, lộn xộn sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi truy cập.

Bố cục của website
Bố cục của website

Hiệu ứng tích hợp trong website

Hiệu ứng là một trong những yếu tố giúp tăng tính thẩm mỹ của website hiệu quả. Mỗi mục nội dung sẽ được kết hợp với hiệu ứng tương ứng để làm nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chèn hiệu ứng bạn không nên quá lạm dụng. Hãy sử dụng hiệu ứng một cách hợp lý.

Vua Web Digi – đơn vị thiết kế website đẹp uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hãy đến với Vua Web Digi. Vua Web Digi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để tạo nên các sản phẩm website đẹp, độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp với sức sáng tạo vượt trội sẽ tư vấn, thiết kế mẫu website đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn. Tại đây, chúng tôi còn có kho lưu trữ hàng nghìn website đa dạng về mẫu mã, lĩnh vực sử dụng,… Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp. Đi cùng với đó, quý khách hàng còn được hỗ trợ các chính sách về chi phí thiết kế.

Vua Web Digi đơn vị thiết kế website chất lượng
Vua Web Digi đơn vị thiết kế website chất lượng

Thiết kế website đẹp là nhu cầu của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Vua Web Digi chính là đơn vị đáp ứng xuất sắc các yêu cầu của bạn về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ website. Hãy liên hệ với Vua Web Digi để nhận tư vấn miễn phí chi tiết ngay hôm nay.

*** Có thể bạn quan tâm