Thiết kế website oto đẹp, tối ưu trải nghiệm trong kinh doanh

Thiết kế website oto tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn

Thiết kế website oto hay thiết kế website ô tô là yếu tố cần thiết để đơn vị kinh doanh phương tiện này tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả. Tuy nhiên, để thiết kế website cung cấp ô tô chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vậy thiết kế website về ô tô như thế nào để thu hút và kích thích người mua tốt hơn?

Lợi ích thiết thực của thiết kế website oto

Thiết kế website oto mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực trong kinh doanh. Website là nơi để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mình mong muốn bất kỳ thời gian nào. Không cần phải tới showroom cũng có thể lựa chọn được dòng xe mình yêu thích.

Website sẽ cung cấp đến khách hàng những hình ảnh sản phẩm chi tiết, sắc nét. Thông qua live chat trên website, đơn vị kinh doanh có thể tiến hành tư vấn cho khách hàng tiện lợi. Có thể thấy, website là công cụ giúp tăng sản lượng tiêu thụ hiệu quả cho đơn vị kinh doanh ô tô trong giai đoạn công nghệ số phát triển hiện nay.

Bên cạnh đó, thiết kế website ô tô còn là phương thức quảng cáo hình ảnh, thương hiệu rất tốt. Website sẽ giúp bạn tiếp cận với một lượng khách hàng lớn. Với các khách hàng tiềm năng, website sẽ thu thập được số điện thoại, dữ liệu về khách hàng để doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình quảng cáo hiệu quả.

Hơn nữa, doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũng có thể up lên những bài quảng cáo cho thương hiệu ngay trên website của mình miễn phí. Doanh nghiệp có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm không hề bị giới hạn. Thông qua những phản hồi từ khách hàng, đơn vị kinh doanh còn có thể nghiên cứu hướng phát triển mới phù hợp với thị hiếu người dùng. Từ đó nâng cao sản lượng hàng hóa tiêu thụ trong thời gian ngắn.

Thiết kế website oto tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn
Thiết kế website oto tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn

Các chức năng cần có khi xây dựng website ô tô

Khi thiết kế website oto không chỉ quan tâm tới giao diện, chất lượng mà còn cần đảm bảo đầy đủ những chức năng cần thiết. Khác với những mặt hàng kinh doanh thông thường khác, khi xây dựng website về ô tô, đơn vị cần tích hợp thêm những tính năng nổi bật như:

Form báo giá

Form báo giá hay còn được biết đến là Popup. Đây là dạng biểu mẫu có các thông tin đi kèm. Form báo giá này được đính kèm trên website và tự động hiển thị khi khách hàng truy cập vào. Thiết lập Popup là một hình thức khảo sát thông tin và hỗ trợ khách hàng nhận báo giá thông qua số điện thoại hoặc email khách hàng cung cấp.

Tính năng popup trong thiết kế website ô tô
Tính năng popup trong thiết kế website ô tô

Biểu mẫu đăng ký lái thử hoặc nhận tư vấn

Đây là dạng form thông tin được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế website oto. Khách hàng khi muốn nhận tư vấn về sản phẩm hoặc đăng ký lái thử ô tô sẽ trực tiếp điền thông tin của mình vào form khảo sát này. Những thông tin này sẽ gửi về đơn vị kinh doanh và nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên hệ với khách hàng.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi chỉ những người thực sự muốn mua sản phẩm mới để lại thông tin cá nhân của mình tại đây.

Mục live chat

Đây là tính năng giúp khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị kinh doanh ô tô. Mục live chat được tích hợp ngay trên giao diện của website. Chỉ cần người dùng truy cập vào sẽ ngay lập tức thấy được mục live chat này.

Menu những dòng xe ô tô

Khi thiết kế website oto đơn vị không thể thiếu được menu các dòng xe. Tại đây, đơn vị kinh doanh sẽ liệt kê đầy đủ những mẫu ô tô mà mình có một cách khoa học, dễ nhìn và dễ tiếp cận. Thông qua menu, khách hàng có thể nắm bắt thông tin về các dòng xe nhanh chóng, đơn giản hơn.

Menu các dòng xe ô tô
Menu các dòng xe ô tô

Tính năng về hình ảnh sidebar

Hình ảnh sidebar là những slide hay banner quảng cáo được tích hợp trên website. Những hình ảnh này sẽ góp phần thu hút khách hàng. Mọi người có thể click chuột vào các hình ảnh này để tìm kiếm được thông tin cụ thể về vấn đề nào đó hoặc trao đổi với đơn vị kinh doanh.

Tính năng hình ảnh sidebar trong website oto
Tính năng hình ảnh sidebar trong website oto

Tính năng có thể liên kết cùng các mạng xã hội khác

Một tính năng quan trọng không kém khi thiết kế website oto chính là liên kết đến các mạng xã hội khác của đơn vị kinh doanh. Thông qua website, đơn vị có thể đưa khách hàng đến với các kênh truyền thông khác của mình tại facebook, zalo hay instagram,… Đây là cách để bạn nâng cao tương tác cho tài khoản của mình tại những mảng xã hội khác hiệu quả. Bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin về sản phẩm hoặc tư vấn cho khách hàng thông qua nhiều tài khoản khác nhau. Kích thích nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Thiết kế website oto là điều cần thiết để phát triển trong kinh doanh. Để có được website chất lượng, uy tín hãy liên hệ với Vua Web Digi. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website chuyên nghiệp, Vua Web Digi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Liên hệ ngay với Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất.

*** Có thể bạn quan tâm