Cách thiết kế 1 website có khó không? Có tốn nhiều chi phí không?

Cách thiết kế 1 website đơn giản có thể sử dụng phần mềm miễn phí

Nhu cầu sử dụng website để phục vụ kinh doanh, truyền tải tin tức ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn không biết cách thiết kế 1 website có khó không và có tốn nhiều tiền không? Nên tự thiết kế web hay thuê đơn vị dịch vụ? Bài viết dưới đây Vua Web Digi sẽ giúp bạn phân tích rõ điều này.

Cách thiết kế 1 website có khó không?

Hiện nay bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế website. Vì thế nhu cầu thiết kế web tăng lên ngày càng mạnh mẽ. Công nghệ ngày càng hiện đại, hỗ trợ nhiều phần mềm, công cụ khác nhau. Do đó cách thiết kế 1 web không hề quá khó. Bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một phần mềm thiết kế web với các thao tác kéo thả khá đơn giản.

Một số công cụ như WordPress, Weebly, Squarespace,…không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về IT, code nhưng vẫn có thể tự thiết kế cho mình website cơ bản. Các công cụ này hỗ trợ thiết kế web trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải app về thiết kế theo ý tưởng của mình. Sau đó mua tên miền và đăng ký hosting để vận hành trang web.

Cách thiết kế 1 website đơn giản có thể sử dụng phần mềm miễn phí
Cách thiết kế 1 website đơn giản có thể sử dụng phần mềm miễn phí

Đối với các công cụ, phần mềm miễn phí, bạn có thể tự tạo trang web cho mình mà không hề tốn bất cứ chi phí nào. Tất nhiên, các website miễn phí này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về tính bảo mật và quyền sở hữu. Ngoài ra, bạn có thể phải trả một số khoản chi phí phát sinh sau này.

Đọc thêm:

Bởi vậy lời khuyên cho bạn là chỉ nên tự thiết kế web bằng các công cụ miễn phí để sử dụng tạm thời. Cách thiết kế 1 website chất lượng, bảo mật, an toàn và phát huy hiệu quả tối ưu thì vẫn nên nhờ đến đơn vị dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp có chi phí cao hơn nhiều so với cách thiết kế bằng các phần mềm miễn phí. Thế nhưng phương pháp này lại có thế mạnh vượt trội hơn hẳn và là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp.

Toàn quyền sở hữu và sử dụng trang web

Thiết kế web tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp bạn có 100% quyền sở hữu và kiểm soát đối với website. Sau khi website được thiết kế hoàn thành, đơn vị dịch vụ sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn cho doanh nghiệp. Bạn không còn phải lo lắng về quyền sở hữu đối với website.

Website có tính bảo mật cao

Website được thiết kế bởi các công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được code tay ngay từ đầu. Bởi vậy mỗi website đều được chú trọng tính bảo mật bằng kỹ thuật, công nghệ cao. Ngoài ra, mã nguồn của website không được chia sẻ lên mạng. Do đó, trang web sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trang web được thiết kế đơn giản có tính bảo mật tốt
Trang web được thiết kế đơn giản có tính bảo mật tốt

Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ dựa trên nhu cầu, ý tưởng, định hướng phát triển của khách hàng. Từ đó có sự tư vấn và thống nhất về giao diện, tính năng của trang web. Trang web được thiết kế như vậy thường có giao diện tối ưu, mang đậm phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời các tính năng được thiết kế rất hiệu quả. So với các website được thiết kế trên nền tảng miễn phí thì website được thiết kế bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ cao cấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành tốt

Trong quá trình sử dụng website, việc xuất hiện lỗi hay sự cố rất có thể sẽ xảy ra. Nếu bạn thiết kế web trên phần mềm miễn phí thì việc khắc phục lỗi là rất khó khăn. Tuy nhiên nếu thiết kế bởi các công ty uy tín thì bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành. Nhờ đó việc vận hành trang web sẽ trơn tru, hiệu quả hơn.

Cách thiết kế web chuyên nghiệp không thể bỏ qua Vua Web Digi

Bạn đã thấy những thế mạnh vượt trội của dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Để sở hữu một trang web thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín là điều không thể bỏ qua. Công ty Vua Web Digi sẽ giúp bạn điều đó.

Vua Web Digi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay
Vua Web Digi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, Vua Web Digi đang là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Công ty đã thiết kế nhiều trang web cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Lựa chọn thiết kế web tại Vua Web Digi có rất nhiều ưu điểm.

  • Được tư vấn nhiệt tình về các giải pháp thiết kế web hiệu quả nhất.
  • Thiết kế web với mã nguồn riêng, tính bảo mật cao mang lại sự an tâm cho khách hàng.
  • Trang web được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới nhất
  • Giao diện được tối ưu, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Trang web hiển thị đẹp mắt trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, tablet, điện thoại di động,…Giúp nâng cao hiệu quả của website.

Kết luận

Với những phân tích ở trên, bạn đã thấy cách thiết kế 1 website không khó. Bạn có thể tự mình thiết kế bằng những phần mềm miễn phí. Tuy nhiên giải pháp thiết kế web tại Vua Web Digi vẫn là tốt nhất cho bạn. Đừng quên liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: