Thiết Kế Website Bất Động Sản Đẹp – Uy Tín | Giải Pháp Quảng Bá Dự Án BĐS Tốt Nhất

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Cảm nhận của khách hàng sau khi thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi

Khách hàng thiết kế website Phan Văn Ngôn

Phan Văn Ngôn – CEO Vua Đẹp Branding
Tôi thiết kế website ngành thiết kế đồ họa tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 3 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần thiết kế name card, làm bảng hiệu, thiết kế bảng dạy học,…vv thì gọi ngay 0984.350.345″

Phan Văn Ngôn

Giám đốc Vua Đẹp Branding

Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty bất động sản tại TPHCM

Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Tây Nam Land

Chuyên ngành của tôi là Bất Động Sản tại TPHCM, Bình Dương và Long An. Tôi hiểu được tầm quan trọng của website và marketing online. Nên sau khi trao đổi với nhiều cty thì tôi đã quyết định chọn Vua Web Digi. Từ ngày làm việc chung với Vua Web Digi thì việc tìm kiếm khách hàng đối với cá nhân tôi là chuyện quá đơn giản. Nếu như bạn muốn đầu tư bđs hãy liên hệ 0901.85.84.85 nhé!

Nguyễn Ngọc Ánh

Giám Đốc Tây Nam Land

Ms Hòa CEO & Founder Đất Vàng Realestatekhách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ms Hòa – CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Tôi thiết kế website ngành bđs tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 1 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần mua hoặc thuê nhà đất để ở hoặc đầu tư tai TPHCM thì gọi ngay 0901.142.004

Miss Hòa

CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại Công ty thiết kế website chuẩn SEO Vua Web Digi

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi
Lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi
 • Giao diện website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ SEO tốt, lên top các công cụ tìm kiếm nhanh chóng
 • Được hỗ trợ trọn đời
 • Chi phí thiết kế website bất động sản tốt nhất
 • Giới thiệu dự án bất động sản hay các sản phẩm nhà đất đến khách hàng một cách chi tiết
 • CÓ KHÁCH HÀNG mua bất động sản MIỄN PHÍ từ trang web bđs mang lại
 • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bất động sản đối với các Sàn, các Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
 • Website bất động sản là tài sản của các chuyên viên tư vấn bđs. Trang web bđs mang khách hàng về cho bạn ngay cả trong lúc bạn ngủ. Khi bạn nghỉ việc tại một công ty bđs nào đó thì chỉ có duy nhất website bđs mà bạn đã thiết kế là bạn có thể mang đi.
 • Tóm lại, Website bất động sản là một công cụ giới thiệu các sản phẩm BĐS. giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất mà dù là cá nhân hay doanh nghiệp cũng phải cần có nó.

Sau khi thiết kế website bất động sản xong thì làm gì để tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Để website bất động sản của bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, có một số biện pháp bạn có thể áp dụng:

Thiết kế website bất động sản xong thì cần làm những việc này ngay để tiếp cận khách hàng hiệu quả
Thiết kế website bất động sản xong thì cần làm những việc này ngay để tiếp cận khách hàng hiệu quả
 1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Đảm bảo rằng website của bạn được tối ưu hóa để xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Sử dụng từ khóa liên quan đến bất động sản và vị trí địa lý để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. =>> Bạn có thể tham gia khóa học SEO tại Vua Web Digi để đưa website bất động sản của bạn lên top các công cụ tìm kiếm.
 2. Tạo nội dung chất lượng: Cung cấp thông tin hữu ích và chất lượng về thị trường bất động sản, các khu vực, xu hướng và thông tin liên quan khác. Viết bài blog, tổ chức webinars hoặc cung cấp tài liệu tải về miễn phí để thu hút khách hàng và xây dựng uy tín của bạn trong lĩnh vực bất động sản.
 3. Thiết kế giao diện hấp dẫn và thân thiện người dùng: Đảm bảo rằng giao diện của website dễ sử dụng và hấp dẫn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và tương tác với nội dung. Cung cấp công cụ tìm kiếm nâng cao, bộ lọc và bản đồ tương亲 để khách hàng có thể tìm kiếm bất động sản dễ dàng. =>> Khi thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi thì cái này đã auto sẵn có.
 4. Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao: Đăng tải hình ảnh và video chất lượng cao của bất động sản để khách hàng có thể thấy được những đặc điểm và tiện ích của tài sản. Đảm bảo rằng hình ảnh và video được tối ưu hóa để tải nhanh trên website của bạn.
 5. Tích hợp tính năng chia sẻ trên mạng xã hội: Cho phép khách hàng dễ dàng chia sẻ thông tin về bất động sản của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter để tăng khả năng lan truyền thông tin và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 6. Xây dựng danh sách đăng ký và gửi thông tin qua email: Cho phép khách hàng đăng ký nhận thông tin mới nhất về bất động sản từ bạn thông qua email. Tận dụng email marketing để giữ liên lạc và gửi thông tin định kỳ về các dự án mới, tin tức thị trường và các cơ hội đầu tư bđs.
 7. Quảng bá website trên các nền tảng mạng xã hội: Tại Việt Nam có các nền tảng mạng xã hội mà bạn có thể quan tâm như: Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube,..vv. =>>> Bạn có thể tham gia “khóa học quảng cáo Facebook” và “khóa học quảng cáo Tiktok” tại Vua Web Digi để tiếp cận khách hàng mua bất động sản nhanh chóng.
 8. SMS marketing: Bạn có thể chào các dự án bất động sản của mình thông qua các tin nhắn. Hãy lên danh sách số điện thoại và truy cập website Sagopos.com để lên chiến dịch SMS bán bđs hiệu quả.
 9. Quảng cáo Google: Thay vì SEO là tiếp cận khách hàng miễn phí trên Google thì Google ads là hình thức trả phí để có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google. =>> Tham gia “Khóa học Google ads” tại Vua Web Digi để đưa website bđs của bạn 5 phút lên top 1 Google và tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua bất động sản.

=>> Vậy trước khi thiết kế website bất động sản bạn cần lưu ý những gì? Tại sao nên thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới:

Thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo
Thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo

Thiết kế website bất động sản đẹp đang là lựa chọn của rất nhiều chủ dự án, nhà đầu tư BĐS hay các chuyên viên tư vấn bđs (sale bđs). Giải pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa giao diện web BĐS và kỹ thuật thiết kế website chuyên nghiệp. Nhờ vậy không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá dự án, cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng mà còn tăng độ phủ của thương hiệu. Vậy những lợi ích khi bạn sở hữu một trang web bất động sản đẹp là gì? Những tiêu chí để lựa chọn giao diện website bất động sản phù hợp? Tất cả sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Những lợi ích khi thiết kế website bất động sản đẹp

Thiết kế một website bất động sản đẹp mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc thiết kế website bất động sản đẹp:

Thiết kế website bất động sản từ năm 2023 trở về sau cần có tính thẩm mỹ cao
Thiết kế website bất động sản từ năm 2023 trở về sau cần có tính thẩm mỹ cao
 1. Tạo ấn tượng đầu tiên: Website bất động sản đẹp sẽ tạo ra một ấn tượng tốt ngay từ lần đầu khách hàng truy cập. Giao diện hấp dẫn và chuyên nghiệp giúp thể hiện sự chuyên gia và độ tin cậy của công ty bất động sản.
 2. Tăng cơ hội kinh doanh: Một website bất động sản đẹp cung cấp một nền tảng trực tuyến chuyên nghiệp để giới thiệu và quảng bá các dự án bất động sản. Điều này tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội kinh doanh và tăng doanh số bất động sản.
 3. Hiển thị thông tin rõ ràng: Thiết kế website bất động sản đẹp cho phép hiển thị thông tin bất động sản một cách rõ ràng và dễ hiểu. Các hình ảnh, video, sơ đồ căn hộ và thông tin chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án và cung cấp cho họ các thông tin quan trọng để đưa ra quyết định.
 4. Tạo trải nghiệm người dùng tốt: Một giao diện đẹp và dễ sử dụng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên website. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, duyệt thông tin và liên hệ với công ty bất động sản. Điều này tạo ra sự thuận tiện và tăng cơ hội khách hàng quay lại và tương tác với website.
 5. Tối ưu hóa SEO: Thiết kế website đẹp có thể được tối ưu hóa để cải thiện việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Một cấu trúc trang web tốt, tốc độ tải trang nhanh, nội dung tối ưu hóa và các yếu tố khác giúp website dễ dàng được tìm thấy và xếp hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
 6. Xây dựng thương hiệu: Một website bất động sản đẹp giúp tạo dựng và củng cố thương hiệu của cá nhân/sàn giao dịch hay công ty bất động sản trong mắt khách hàng và đối tác.
 7. Và nhiều lời ích hữu ích khác.

=>> Hiện nay, đa phần các khách hàng đầu tư bất động sản sẽ nhìn vào thông tin dự án bất động sản mà các cá nhân/sàn giao dịch/chủ đầu tư đăng trên các website chính thức. Nếu website bất động sản đẹp và chuyên nghiệp sẽ mang lại ấn tượng tốt, niềm tin cao với khách hàng và cuối cùng là gia tăng tỷ lệ mua hàng thông qua trang web.

Trong năm 2023 trở về sau không chỉ thiết kế website bất động sản(bđs) đẹp mà các cá nhân/sàn giao dịch/chủ đầu tư cần phải chăm chút cho website của mình. Đặc biệt trong việc tạo ra các trang web bđs chuẩn SEO.

Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO là gì?

Website bất động sản chuẩn SEO là vô cùng cần thiết để các công ty giới thiệu về các dự án và quảng bá thương hiệu của mình. Trang web được thiết kế chuẩn SEO với sự đầu tư lâu dài sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín, phát triển bền vững và phủ sóng thương hiệu của mình trên môi trường Internet.

Cụ thể hơn, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là việc làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với Google. Khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa có liên quan đến dự án BĐS thì trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn những trang của đối thủ. Như vậy thiết kế web bất động sản chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận với người dùng dễ hơn. Từ đó cơ hội thuyết phục khách hàng và chốt được dự án sẽ cao hơn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn xây dựng một landing page để quảng cáo về dự án BĐS trong thời gian ngắn hạn thì chỉ cần thiết kế giao diện đẹp mắt và nổi bật để thu hút khách hàng. Đồng thời kêu gọi họ liên hệ hoặc để lại thông tin. Do đó để lựa chọn được dịch vụ thiết kế website phù hợp, bạn cần xác định chiến lược của mình trước.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là giúp trang web thân thiện hơn với Google
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là giúp trang web thân thiện hơn với Google

Một số loại website bất động sản phổ biến

Trước khi thiết kế website bất động sản, bạn cần biết có những loại website đặc thù nào. Từ đó lựa chọn mẫu website phù hợp. Dưới đây là 3 loại website bất động sản phổ biến nhất:

Website dự án bất động sản

Loại website này được nhiều cá nhân, công ty thiết kế với mục đích mở bán hoặc giới thiệu về dự án BĐS. Thông thường các website này được thiết kế để giới thiệu về dự án trong khoảng thời gian ngắn. Bởi vậy chúng thường được thiết kế dưới dạng landing page đầy đủ thông tin, hình ảnh về dự án như diện tích, vị trí, tiện ích nội ngoại khu,… Trang landing page đầy đủ nội dung nhưng vẫn đảm bảo ngắn gọn, súc tích và thu hút khách hàng.

Mục đích chính của website này là tập trung vào môi giới cho bên cần mua và bên cần bán BĐS. Bởi vậy chúng được thiết kế gần giống với các website rao vặt về BĐS. Website này có nhiều tính năng và được xây dựng trong thời gian lâu hơn. Thông qua website môi giới bất động sản thì nhiều sản phẩm bất động sản được giới thiệu như căn hộ, nhà cho thuê, đất nền, các dự án do các công ty phụ trách,…Bởi vậy, so với trang landing page giới thiệu thì website này cao cấp hơn.

Website cho chủ đầu tư

Website dành cho chủ đầu tư sẽ giới thiệu thông tin về doanh nghiệp của họ. Chẳng hạn như thông tin công ty, thông tin doanh nghiệp, các dự án đang sở hữu, sắp hoàn thành. Website này cũng có thể tạo ra một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Chúng được trang bị nhiều tính năng phức tạp với chi phí lớn. Công nghệ bảo mật là yếu tố cần được đảm bảo kỹ lưỡng với sàn giao dịch BĐS. Với website này thì thông tin cần được cập nhật liên tục và đòi hỏi có độ chính xác cao.

Xem mẫu website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp

Website đăng tin BĐS

Đây là hình thức cho phép đăng tin rao bán, cho thuê nhà hoặc đất và bất động sản nói chung. Người dùng có thể đăng tin miễn phí hoặc phải trả phí. Nó tương tự như: Alonhadat.com.vn, batdongsan.com.vn, nha.chotot.com. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho khách hàng đăng tin hoặc bán dự án hay nhà đất mà bạn đang cung cấp.

Website bất động sản có nhiều nội dung đặc thù
Website bất động sản có nhiều nội dung đặc thù

Sự cần thiết phải thiết kế website bất động sản chuẩn SEO?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và internet kết nối vạn vật thì việc sở hữu website là vô cùng cần thiết với các cá nhân, doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bất động sản mà không có một website cho riêng mình thì bạn đang bị tụt hậu và rất khó để có chỗ đứng trên thị trường. Bởi vậy có rất nhiều lý do để bạn nhất định phải tìm đến dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO.

Sự bùng nổ của người dùng internet

Hiện nay hầu hết mọi người ở Việt Nam và trên thế giới đều có thói quen dùng mạng Internet. Theo thống kê thì ở nước ta có tới 2/3 dân số sử dụng mạng internet. Trong đó rất nhiều người có nhu cầu giao dịch bất động sản ngay trên môi trường không gian mạng. Các giao dịch mua bán bất động sản đang tăng lên từng ngày, từng giờ trên các website.

Đa số mọi người đều tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản trên các website của chủ đầu tư, website dự án, website môi giới BĐS. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bất động sản mà không có website thì làm sao khách hàng biết tới bạn? Vì thế, thiết kế website bất động sản là việc không thể bỏ qua.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là sự cần thiết cấp bách
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là sự cần thiết cấp bách

Website bất động sản là kênh marketing vô cùng hiệu quả và tiết kiệm

Sở hữu trang web bất động sản giúp bạn thực hiện nhiều chiến lược marketing online khác nhau như: Chạy quảng cáo Google AdwordsFacebook adsYoutube Ads. Giải pháp marketing này giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể hiện chiến lượng marketing hiệu quả bền vững mà lại tiết kiệm chi phí, đó là SEO TOP.

Khi kết hợp các chiến lược này với nhau một cách thông minh sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ, nhanh chóng trong việc kinh doanh bất động sản của bạn.

Website bất động sản giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Thiết kế website chuẩn SEO là yếu tố giúp bạn đưa thông tin cần thiết đến khách hàng nhanh hơn. Một website được thiết kế chuẩn SEO kết hợp với chiến lược SEO và quảng cáo Google Ads sẽ tạo nên hiệu quả đáng kinh ngạc. Không khó để trang web của bạn lên TOP nếu chúng được thiết kế chất lượng và đầu tư đúng đắn.

Khi website ở vị trí TOP tức là bạn đưa dự án của mình lên vị trí mặt tiền đắc địa nhất trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bạn có vô số cơ hội để tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn. Ở vị trí top đầu thì độ tin tưởng của khách hàng đối với dự án của bạn cũng tăng lên. Và đương nhiên cơ hội chốt được đơn sẽ tăng lên.

Cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin hữu ích

Nếu không có website, những khách hàng ở xa, thậm chí là khách hàng ở gần cũng khó nắm bắt được những thông tin về dự án của bạn. Website là thương hiệu của bạn trên internet và chúng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Trên website, bạn có thể cập nhật các thông tin về dự án. Chẳng hạn như vị trí, diện tích, mặt bằng, thiết kế, tiến độ xây dựng, giá bán, phương thức thanh toán,…Với đầy đủ thông tin cụ thể được cập nhật thường xuyên, chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn về dự án của bạn. Điều này tốt hơn rất nhiều so với việc họ chẳng có thông tin gì về dự án hoặc chỉ có một vài thông tin sơ sài, tủn mủn.

Đặc trưng của một website bất động sản

Bạn muốn có một website bất động hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút khách hàng, trước tiên bạn cần biết loại website này có những nội dung cơ bản gì. Theo đó, một website bất động sản đặc thù cần phải có một số module dưới đây.

Module giới thiệu

Không chỉ thiết kế website bất động sản mà website nào cũng cần có module giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Ở modul này chủ yếu bạn cung cấp các thông tin về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, các thành tựu đã đạt được trong bao nhiêu năm xây dựng và phát triển, tầm nhìn sứ mệnh của công ty,…Điều này sẽ giúp tạo dựng uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Module tin tức hoặc blog

Nội dung của module này là những bài viết cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chẳng hạn như thông tin về thị trường bất động sản, thủ tục pháp lý khi mua bán bất động sản, các chính sách quy hoạch của tỉnh, thành phố, thông tin về các dự án bất động sản,…Nếu website của bạn cung cấp các thông tin bổ ích và chính xác thì sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn. Từ đó, bạn sẽ có những khách hàng tiềm năng. Có thể khi cần tư vấn về bất động sản, họ sẽ liên hệ với bạn.

Website bất động sản có nhiều nội dung đặc thù

Module dự án

Đây là modul rất quan trọng để bạn cung cấp các thông tin liên quan đến dự án BĐS của mình. Vì vậy, bạn cần cung cấp đầy đủ các hình ảnh, số liệu và thông tin quan trọng về dự án đang muốn bán. Cung cấp thông tin một cách chi tiết và đầy đủ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dự án của bạn. Như vậy họ mới có thể quyết định mua hay không.

Module đối tác

Ở modul này bạn sẽ giới thiệu các đối tác góp phần vào việc thiết kế, hoàn thiện dự án. Chẳng hạn đối tác xây dựng thi công, đối tác mảng thiết kế cảnh quan, đối tác mảng nội thất, đối tác quản lý vận hành,…Những đối tác lớn, uy tín trên thị trường sẽ là chất xúc tác gia tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với dự án.

Module thư viện ảnh

Ở modul này, bạn có thể cung cấp những hình ảnh đẹp về công ty. Hoặc có thể giới thiệu các bức ảnh nổi bật về dự án đã hoàn thành, giải thưởng công ty đã đạt được, những hoạt động trong công tác xã hội mà doanh nghiệp đã tham gia….Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa này cũng góp phần giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được niềm tin và tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ yêu mến và tin tưởng bạn hơn.

Module tìm kiếm

Module tìm kiếm là rất cần thiết khi thiết kế website bất động sản rao vặt dành cho người môi giới hoặc cho website của chủ đầu tư. Bởi lẽ những website này thường có số lượng lớn các dự án bất động sản. Công cụ tìm kiếm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lọc được sản phẩm mình quan tâm.

Module liên hệ

Bạn cần đảm bảo rằng khách hàng có thể liên hệ với bạn qua nhiều kênh khác nhau khi họ quan tâm đến dự án BĐS. Đừng để mất khách hàng vì lý do họ không biết liên hệ với bạn bằng cách nào khi muốn được tư vấn về dự án. Như vậy thiết kế website bất động sản ngoài việc cung cấp số điện thoại, địa chỉ, email thì bạn cần trang bị cho website các tính năng khác. Chẳng hạn như liên hệ qua zalo, messenger, chat online, skype,…Điều này sẽ giúp khách hàng được hỗ trợ và tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Yêu cầu của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Trang web bất động sản được thiết kế chuẩn SEO với đầy đủ các tính năng đặc trưng sẽ giúp web trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là cách để giữ khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web. Dưới đây là một số yếu tố cần thiết phải có trong website bất động sản.

Code chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO thì yêu cầu đầu tiên là code phải chuẩn SEO. Như vậy đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cần có đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Người thiết kế phải nắm rõ kỹ thuật tối ưu code sao cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Đây là yếu tố giúp gia tăng thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm.

Để làm được điều đó, đơn vị thiết kế web cần nghiên cứu chi tiết về sản phẩm bất động sản. Từ đó đưa ra được bộ bộ từ khóa chính xác, xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu hóa tiêu đề, hình ảnh và tránh các URL xấu,…Điều này sẽ giúp website SEO dễ dàng hơn và tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

=>> Yếu Tố Quan Trọng Nhất Để Web Nhanh Rank Top Goolge

Yêu cầu của thiết kế website bất động sản là phải có code chuẩn SEO để dễ dàng SEO
Yêu cầu của thiết kế website bất động sản là phải có code chuẩn SEO để dễ dàng SEO

Dễ dàng tương thích với mọi thiết bị

Công nghệ ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị thông minh như smartphone, tablet, laptop, desktop. Khách hàng có thể truy cập trang web bằng nhiều loại thiết bị khác nhau. Do đó, thiết kế website bất động sản cần phải đảm bảo trang web tương thích với mọi thiết bị. Nhờ vậy sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Sử dụng công cụ bản đồ maps

Đối với các website bất động sản thì bản đồ maps có ý nghĩa rất quan trọng. Thông qua bản đồ này, khách hàng sẽ dễ dàng xác định được vị trí của dự án bất động sản.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trãi Nghiệm Người Dùng

Tích hợp hình ảnh 360 độ

Sẽ thật tuyệt vời nếu trang web bất động sản được tích hợp hình ảnh 360 độ. Với những hình ảnh này khách hàng dễ dàng quan sát được toàn bộ dự án hoặc những căn hộ, ngôi nhà mà họ đang muốn mua. Như vậy, không cần đến thăm trực tiếp dự án, khách hàng cũng dễ dàng hình dung ra sản phẩm mình quan tâm thay vì những bức ảnh 2D chỉ chụp ở một góc. Sự chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn lấy được cảm tình của khách hàng và dễ dàng hơn trong việc bán bất động sản.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Tích hợp công nghệ thực tế ảo VR/AR

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì việc tích hợp công nghệ thực tế ảo VR/AR vào website bất động sản là điều không hề khó khăn. Các công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Công nghệ VR/AR là một bước tiến đột phá hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh bất động sản hiện nay. VR/AR giúp bạn xem được chi tiết hơn về sản phẩm bất động sản. Bạn sẽ có những trải nghiệm trực quan hơn có với hình ảnh 360 độ.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Tốc độ tải trang nhanh

Khi xây dựng website thì tốc độ tải trang là yếu tố rất cần được quan tâm. Trang web load nhanh sẽ giúp người dùng không phải chờ đợi lâu. Từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời cũng giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Trang web phải có tốc độ tải trang nhanh
Trang web phải có tốc độ tải trang nhanh

Trang bị công cụ tìm kiếm dễ dàng

Website bất động sản chuyên nghiệp cần được trang bị bộ lọc tìm kiếm. Công cụ này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những dự án bất động sản quan tâm.

=>> Yếu Tố Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi

Với những Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp như Vua Web Digi chẳng hạn thì quy trình thiết kế website bất động sản sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi
Quy trình thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước đầu tiên cần làm là công ty dịch vụ sẽ tiếp nhận và làm rõ nhu cầu thiết kế web bất động sản của khách hàng. Khách hàng cần thiết kế trang web bất động sản dạng giới thiệu dự án, website dạng rao vặt bất động sản, website bán dự án của công ty hay sàn giao dịch?…. Tất cả phải được làm rõ. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng một cách kỹ càng và nhiệt tình nhất.

Bước 2: Báo giá thiết kế website bất động sản

Sau khi đã làm rõ yêu cầu của khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là thiết kế trọn gói hay thiết kế theo từng module mà sẽ có giá khác nhau.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website bất động sản

Với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì việc ký kết hợp đồng sẽ được tiến hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Điều này cũng là giúp đơn vị cung cấp dịch vụ khẳng định được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của mình trong lòng khách hàng. Nếu khách hàng ở gần thì hợp đồng có thể ký kết ngay tại văn phòng công ty. Tuy nhiên với khách hàng ở xa thì hợp đồng có thể được scan và gửi qua email, bưu điện,…

Bước 4: Tiến hành thiết kế website bất động sản và chạy demo

Bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế website bất động sản đó là thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi thiết kế xong, website sẽ được chạy thử trên internet. Đồng thời gửi để khách duyệt trước khi chính thức được vận hành.

Bước 5: Hoàn chỉnh website bđs và chạy chính thức

Đơn vị thiết kế sẽ chỉnh sửa những mục còn chưa được theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt và website được hoàn chỉnh về bố cục, tiện ích, nội dung,…thì website sẽ chính thức đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao website bđs cho khách hàng

Bước cuối cùng là đơn vị thiết kế sẽ bàn giao mã nguồn website, thông tin quản trị, tên miền, hosting cho khách hàng. Đồng thời hướng dưỡng dẫn sử dụng cụ thể. Công ty dịch vụ và khách hàng ký hợp đồng nghiệm thu và cam kết bảo hành miễn phí sau khi bàn giao.

Bàn giao website BĐS cho khách hàng
Bàn giao website BĐS cho khách hàng

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản mà khách hàng nên chú ý

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là điều kiện để giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó tăng cơ hội bán được dự án bất động sản. Để làm được điều này, trang web của bạn phải cung cấp những thông thực sự quan trọng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, thiết kế website bất động sản, bạn cần chú ý một vài vấn đề sau đây.

Không nên để quá nhiều quảng cáo trên trang web

Website bất động sản không nên đặt nhiều quảng cáo
Website bất động sản không nên đặt nhiều quảng cáo

Nếu website của bạn uy tín sẽ có nhiều đơn vị muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập. Tuy nhiên việc đặt quá nhiều quảng cáo sẽ làm bố cục trở nên rối mắt và thiếu hợp lý. Ngoài ra nhiều quảng cáo sẽ làm che đi những nội dung chính. Điều đó khiến cho khách hàng khó chịu khi truy cập vào trang web của bạn.

Đối với một trang web bất động sản chuyên nghiệp thì banner quảng cáo nên được đặt ở cột sidebar một bên. Chúng cần được thiết kế với kích thước phù hợp. Nội dung quảng cáo nên liên quan đến lĩnh vực bất động sản hoặc là những quảng cáo phù hợp.

Không nên dùng nhiều flash

Flash ảnh hưởng nhiều đến tốc độ load của website. Giải pháp khác để bạn quảng cáo cho video dự án bất động sản của mình là đăng lên youtube sau đó gắn link vào website. Ngoài ra bạn có thể sử dụng công nghệ HTML Canvas. Những giải pháp này vẫn giúp bạn có thể chèn video vào website mà website không bị chậm.

Giao diện trang web 

Khi thiết kế website bđs thì vấn đề bạn cần quan tâm đó là giao diện trang web. Website không được đầu tư thiết kế UI/UX sẽ rất khó thao tác. Nếu  trên phiên bản dành cho mobile không có tính năng responsive thì người dùng rất khó click chính xác những gì họ quan tâm trên một màn hình điện thoại rất nhỏ. Do đó khi thiết kế trang web bất động sản chuẩn SEO, bạn cần đầu tư UI/UX và các tính năng như responsive. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái và có trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào trang web của bạn.

Tham khảo “những giao diện website BĐS chuyên nghiệp” được yêu thích nhất tại Vua Web Digi

Nội dung trang web

Đối với website bất động sản thì nội dung là một phần rất quan trọng. Nội dung góp phần làm gia tăng độ uy tín của trang web cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó nội dung cho trang web bất động sản cần đảm bảo:

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về dự án.
 • Nội dung bài viết đầy đủ, cụ thể, rõ ràng bằng ngôn ngữ dễ hiểu.
 • Bài viết cần được kèm theo hình ảnh để khách hàng có cái nhìn đầy đủ hơn về dự án.

=>> Thêm nhiều nội dung vào phần tin tức để khách hàng có thêm nhiều kiến thức cần thiết.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Hiện nay đa số các cá nhân, doanh nghiệp đều thấy được tầm quan trọng của website trong công việc kinh doanh bất động sản. Bởi thế nhiều người có nhu cầu tìm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đối tác tin cậy khi thiết kế website.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có tính chuyên nghiệp trong thiết kế

Một đơn vị thiết kế website uy tín thì cần có tính chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đó thể hiện từ lúc tư vấn cho đến khi bàn giao website cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua đánh giá của khách hàng và những sản phẩm mà đơn vị đó đã làm.

Trang web có giao diện cuốn hút, màu sắc kết hợp hài hòa, bố cục hợp lý cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Website được thiết kế chuyên nghiệp cũng phần nào thể hiện được uy tín của doanh nghiệp. Nhờ vậy củng cố lòng tin ở khách hàng đối với doanh nghiệp. Tỷ lệ chuyển đổi từ việc truy cập trang web để tham khảo đến việc mua sản phẩm sẽ cao hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản phải có tính chuyên nghiệp trong chất lượng sản phẩm

Cần chọn công ty thiết kế web bất động sản uy tín và chuyên nghiệp
Cần chọn công ty thiết kế web bất động sản uy tín và chuyên nghiệp

Website bất động sản có chất lượng hay không được thể hiện qua một số tiêu chí dưới đây:

 • Thiết kế chuẩn SEO: Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng website. Website cần được thiết kế chuẩn SEO để việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp có thứ hạng cao trên Google.
 • Tốc độ nhanh: Tốc độ load của trang web chậm sẽ khiến khách hàng nhàm chán và rời đi. Bởi vậy cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật để đảm bảo thiết kế trang web có tốc độ load tốt.
 • Quản trị dễ dàng: Công ty cung cấp dịch vụ cần mang đến cho khách hàng những website có dễ quản trị. Nhờ vậy việc post tin tức, sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Bảo mật cao: Đơn vị thiết kế web cần đảm bảo rằng website bất động sản được thiết kế không chỉ chuyên nghiệp mà còn có khả năng bảo mật cao.
 • Nội dung chất lượng: Nội dung đóng vai trò rất lớn vào hiệu quả của trang web. Nội dung phong phú, sâu sắc, cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu khách hàng sẽ mang đem lại lượt truy cập cao hơn. Đây chính là yếu tố giúp việc SEO web có hiệu quả cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản của công ty Vua Web Digi?

Với những thông tin ở trên, bạn đã biết những tiêu chí nào giúp lựa chọn được đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn bân khuâng không biết trao gửi niềm tin cho đơn vị nào thì Công ty thiết kế website Vua Web Digi là một gợi ý tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều lý do để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi:

Vua Web Digi là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Vua Web Digi là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Vua Web Digi là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website bất động sản lâu năm

Vua Web Digi là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản và SEO web. Rất nhiều website của các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước đã được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên IT của Vua Web Digi. Trong đó phải kể đến các loại website rao vặt bất động sản với nhiều tiện ích, website giới thiệu dự án bất động sản,…Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế dễ dàng nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tạo ra những trang web chất lượng nhất.

Vua Web Digi luôn cập nhật nhưng xu hướng lập trình website bất động sản mới

Cũng nhờ có đội ngũ IT, Coder (lập trình viên) năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Vua Web Digi luôn tìm hiểu và cập nhật xu hướng công nghệ mới để áp dụng vào việc thiết kế website bất động sản. Website luôn được thiết kế hiện đại với ngôn ngữ lập trình tân tiến, nhiều chức năng phù hợp với từng dự án bất động sản. Website được thiết kế không chỉ có giao diện bắt mắt mà còn được tối ưu UX-UI, tốc độ tải trang nhanh và mượt.

Vua Web Digi luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới khi thiết kế website bất động sản
Vua Web Digi luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Vua Web Digi hiểu được rằng mục đích chính của website bất động sản là để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn và để bán các dự án BĐS. Bởi vậy việc website đứng ở vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google có ý nghĩa rất quan trọng. Vua Web Digi chú trọng thiết kế website bất động sản vừa có giao diện đẹp mắt vừa chuẩn SEO. Vì chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế web thông thường mà còn là trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu. Do đó, chúng tôi biết cách làm thế nào để thiết kế trang web bất động sản chuẩn SEO. Đồng thời luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng để website mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

Thiết kế website bđs tương thích với nhiều thiết bị

Các website được thiết kế bởi Vua Web Digi đều chú trọng được việc tương thích với tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Bởi vậy dù khách hàng sử dụng thiết bị gì thì cũng có những trải nghiệm tốt nhất.

Bảo mật web và thông tin

Vua Web Digi hiểu được rằng dữ liệu trên website là vô cùng quan trọng với khách hàng. Do đó Công ty Vua Web Digi luôn chú trọng vấn để bảo mật thông tin trên website bđs. Đồng thời bảo hành và theo dõi thường xuyên trong quá trình website vận hành. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Vua Web Digi cam kết bảo mật thông tin website tuyệt đối
Vua Web Digi cam kết bảo mật thông tin website tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa

Sử dụng dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Vua Web Digi bạn không chỉ được hưởng dịch vụ tốt nhất mà còn được hưởng mức giá phải chăng nhất. Tiêu chí của Vua Web Digi là mang đến cho khách hàng những website chất lượng cao nhưng vẫn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với một sự đầu tư bền vững, lâu dài thì dịch vụ này rất đáng để bạn lựa chọn.

Chế độ hậu mãi tốt khi thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi

Tất cả quý khách hàng thiết kế website bất động sản sẽ được bảo trì web dài hạn miễn phí lên đến 1 năm. Có đội ngũ support ngay 24/24 ngay khi website gặp sự cố để tránh ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp/cá nhân. Được sử dụng những dịch vụ khác tại Vua Web Digi với mức giá tốt nhất. Vua Web Digi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để tiếp cận khách hàng trên internet một cách hiệu quả nhất.

Phản hồi của khách hàng là minh chứng thực tế nhất cho chất lượng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vua Web Digi

Khách hàng thiết kế website Phan Văn Ngôn

Phan Văn Ngôn – CEO Vua Đẹp Branding
Tôi thiết kế website ngành thiết kế đồ họa tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 3 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần thiết kế name card, làm bảng hiệu, thiết kế bảng dạy học,…vv thì gọi ngay 0984.350.345″

Phan Văn Ngôn

Giám đốc Vua Đẹp Branding

Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty bất động sản tại TPHCM

Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Tây Nam Land

Chuyên ngành của tôi là Bất Động Sản tại TPHCM, Bình Dương và Long An. Tôi hiểu được tầm quan trọng của website và marketing online. Nên sau khi trao đổi với nhiều cty thì tôi đã quyết định chọn Vua Web Digi. Từ ngày làm việc chung với Vua Web Digi thì việc tìm kiếm khách hàng đối với cá nhân tôi là chuyện quá đơn giản. Nếu như bạn muốn đầu tư bđs hãy liên hệ 0901.85.84.85 nhé!

Nguyễn Ngọc Ánh

Giám Đốc Tây Nam Land

Ms Hòa CEO & Founder Đất Vàng Realestatekhách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ms Hòa – CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Tôi thiết kế website ngành bđs tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 1 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần mua hoặc thuê nhà đất để ở hoặc đầu tư tai TPHCM thì gọi ngay 0901.142.004

Miss Hòa

CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Kết luận về “Thiết kế Website Bất Động Sản

Với những thông tin trên bạn đã thấy vai trò của việc thiết kế website bất động sản. Website chính là yếu tố sống còn giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Từ đó dễ dàng tiếp cận với khách hàng và bán được dự án, sản phẩm bất động sản hiệu quả nhất.

=>> Hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay để chúng tôi tư vấn mẫu website bđs phù hợp với bạn nhất!

*** Các giải pháp marketing cho kinh doanh bất động sản hiệu quả mà bạn có thể quan tâm:

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với chúng tôi ngay:

✅Thiết kế website ⭐Chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
✅Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả