Tải Camtasia 9 Full Crack Cho Máy Tính + Hướng Dẫn Cài Đặt 5 Phút

Hướng dẫn tải camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí + Cài đặt(5 phút)

Có phải đang cần tải camtasia 9 full crack cho máy tính để biên tập video? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ bật mí cách tải camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí + hướng dẫn cài đặt chi tiết trong 5 phút. Như vậy, là bạn đã có thể sở hữu một công cụ biên tập, chỉnh sửa video mạnh mẽ và không tốn 1 đồng phí.

Tải camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí (Link Google Drive)

Tải Camtasia 9 Full Crack Cho Máy Tính Miễn Phí 2023
Tải Camtasia 9 Full Crack Cho Máy Tính Miễn Phí 2023

=>> Click xem hướng dẫn lấy pass giải nén

Phần mềm Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 là một phần mềm biên tập video và ghi lại màn hình được phát triển bởi TechSmith. Nó là phiên bản thứ 9 của dòng sản phẩm Camtasia và đã được ra mắt vào năm 2016.

Camtasia 9 cung cấp các công cụ cho việc ghi lại màn hình máy tính, tạo video hướng dẫn, video giảng dạy và chỉnh sửa video. Người dùng có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ những khu vực cụ thể trên màn hình. Sau đó, họ có thể chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, chú thích, âm thanh, phần mềm màu sắc và xuất video thành nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ hoặc xuất bản trực tuyến.

Camtasia 9 được sử dụng rộng rãi bởi những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ kỹ thuật, phát triển phần mềm và quảng cáo trực tuyến. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng tạo ra các video chất lượng cao một cách dễ dàng mà không cần có nhiều kiến thức chuyên môn về chỉnh sửa video.

=>> Xem thêm “công cụ SEO

Những tính năng nổi trội trong phần mềm Camtasia 9

Hướng dẫn tải camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí + Cài đặt(5 phút)
Hướng dẫn tải camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí + Cài đặt(5 phút)

Phần mềm Camtasia 9 đi kèm với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng tạo ra và chỉnh sửa video chất lượng. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Camtasia 9:

 1. Ghi lại màn hình: Camtasia 9 cho phép bạn ghi lại toàn bộ hoặc một phần màn hình máy tính của bạn. Bạn có thể chọn khu vực cụ thể hoặc ghi lại cả màn hình rộng.
 2. Chỉnh sửa video: Phần mềm này cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để bạn cắt, ghép, xoay, thu/phóng, và làm mờ video. Bạn cũng có thể chèn các hiệu ứng chuyển động, chú thích, hình ảnh, âm thanh, và video phụ.
 3. Quay và chỉnh sửa âm thanh: Camtasia 9 cho phép bạn ghi lại âm thanh từ máy tính hoặc microphone và sau đó chỉnh sửa âm thanh để cải thiện chất lượng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, và thêm hiệu ứng âm thanh.
 4. Hiệu ứng video và chuyển động: Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng video và chuyển động để làm cho video của bạn thú vị hơn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động, zoom vào vùng cụ thể của video, và áp dụng hiệu ứng quay video.
 5. Chú thích và ghi chú: Camtasia 9 cung cấp các công cụ chú thích mạnh mẽ, cho phép bạn thêm văn bản, hình dạng, biểu đồ, biểu đồ, và mũi tên vào video của bạn. Bạn cũng có thể ghi chú giọng nói và hiển thị các phím tắt trên màn hình.
 6. Xuất và chia sẻ video: Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể xuất video của mình vào nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, GIF và các định dạng phổ biến khác. Bạn cũng có thể chia sẻ video trực tuyến trên YouTube, Vimeo, Google Drive và các nền tảng khác.

=>> Ngoài ra còn nhiều tính năng tuyệt vời khác.

=>> Tìm hiểu “phần mềm quản lý spa” chuyên nghiệp

Ai nên sử dụng phần mềm Camtasia 9?

Camtasia 9 là phần mềm rất linh hoạt và có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng người dùng. Dưới đây là một số người nên xem xét sử dụng Camtasia 9:

 1. Giảng viên và người làm video hướng dẫn: Camtasia 9 cung cấp các công cụ mạnh mẽ để ghi lại màn hình và tạo video hướng dẫn. Giảng viên, người tạo nội dung giảng dạy trực tuyến hoặc các chuyên gia đào tạo có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các video giảng dạy chất lượng cao với các hiệu ứng, chú thích và âm thanh chuyên nghiệp.
 2. Nhà quảng cáo trực tuyến: Camtasia 9 cho phép bạn tạo ra các video quảng cáo, video demo sản phẩm hoặc video nội dung truyền thông xã hội. Bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển động, chú thích và âm thanh để tạo ra video ấn tượng thu hút sự chú ý của khán giả.
 3. Nhà phát triển phần mềm: Camtasia 9 cung cấp khả năng ghi lại màn hình và quay video để tạo video hướng dẫn cho phần mềm. Điều này rất hữu ích cho việc tạo video hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng và giải thích tính năng trong ứng dụng phần mềm.
 4. Người làm video cá nhân và YouTuber: Nếu bạn đam mê làm video, Camtasia 9 cung cấp các công cụ dễ sử dụng để tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao. Bạn có thể tạo video vlog, video chơi game, video đánh giá sản phẩm và nhiều nội dung sáng tạo khác.
 5. Những người cần làm việc với video: Camtasia 9 cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người không có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa video gia đình, video kỷ niệm hoặc tạo video trình diễn chuyên nghiệp.

=>> Tóm lại, phần mềm camtasia 9 này là phù hợp đối với bất cứ ai cần biên tập, chỉnh sửa(edit) video.

=>> Tìm hiểu “phần mềm tăng like fanpage

Hướng dẫn tải camtasia 9 full crack cho máy tính + hướng dẫn cài đặt  và sử dụng chi tiết(5 phút)

Hướng dẫn tải camtasia 9 full crack cho máy tính

B1: Bấm tải camtasia 9 full crack miễn phí bên dưới (link Google Drive)

Tải Camtasia 9 Full Crack Cho Máy Tính Miễn Phí 2023
Tải Camtasia 9 Full Crack Cho Máy Tính Miễn Phí 2023

B2: Lấy pass giải nén

Sau khi tải về máy tính xong thì bạn cần có pass để tiến hành giải nén để cài đặt phần mềm camtasia 9 full crack miễn phí.

=>> Click xem hướng dẫn lấy pass giải nén

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 9 full crack chi tiết(5 phút)

Sau khi bạn giải nén file phần mềm camtasia 9 full crack ở B2 ở trên bạn sẽ nhận được một số file như hình bên dưới:

Phần mềm camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí sau khi giải nén thành công
Phần mềm camtasia 9 full crack cho máy tính miễn phí sau khi giải nén thành công

=>> Xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 9 full crack chi tiết và làm theo. Vì là crack nên không đăng được trên Youtube. Do đó chúng tôi đã nén kèm theo video hướng dẫn trong file cài đặt. 

***Lưu ý: trong quá trình cài đặt thì máy tính cần tắt mạng(wifi) để đảm bảo crack thành công 100% nhé!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia 9 để biên tập chỉnh sửa video

Kết luận về “tải camtasia 9 full crack cho máy tính”

Nếu như bạn làm đúng như các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì đảm bảo rằng 100% là các bạn sẽ cài đặt Camtasi 9 thành công. Ngoài thị trường đang có giá tải và cài đặt camtasia 9 full crack này có giá là 200.000đ cho 1 lần cài đặt. Nhưng chúng tôi hướng dẫn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn tải camtasia 9 full crack cho máy tính và cài đặt thành công nhé. 

Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì có để lại bình luận bên dưới để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn nhé.

*** Các phần mềm hot khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *